Bình luận: Thể Công, cái tên nói lên "thương hiệu"

Khắc Sơn
  13:54 ngày 28-03-2014

Mấy ngày nay, trên các diễn đàn bóng đá đang sôi lên với chủ đề “tái sinh tượng đài bóng đá Thể Công”. Có người bảo, “mơ à, hãy quên Thể Công đi!”, nhưng với những người luôn đau đáu khi về đội bóng áo đỏ thì “còn sống còn hy vọng!”...

Người ta từng yêu, từng đau và giờ lại rưng rưng khi hay tin, một ngày không xa Thể Công sẽ trở lại. Nếu Thể Công trở lại thì điều đó phù hợp với quy luật, bởi đến tận lúc này, hình ảnh về cơn lốc đỏ ngày nào vẫn chưa phai nhạt trong tim những người yêu mến đội bóng khoác áo lính này. Và khi bóng đá càng gặp khó khăn, càng khủng hoảng niềm tin thì người ta càng nhớ, càng cần đến một điển hình mẫu về sự phát triển, đó là Thể Công! Với Viettel, tập đoàn đang gánh trên vai sứ mệnh tái sinh đội bóng, nếu biết tận dụng thương hiệu Thể Công, họ sẽ có một thứ vũ khí linh diệu trên mặt trận quảng bá thương hiệu.

Nhắc đến Thể Công để nghĩ đến ĐT.LA, đội bóng sẽ phải đối đầu với biểu tượng của quyền lực, của sức mạnh, đó là HN.T&T. Người ta tin rằng, nếu cần một cơ sở nào đó để nhen lên hy vọng về một chiến thắng cho ĐT.LA thì đó hẳn là niềm kiêu hãnh về truyền thống vượt khó. Người ta vẫn còn nhớ, gần chục năm trước, ĐT.LA dưới thời Calisto đã khiến cả V-League phải nghiêng mình nhờ tinh thần chiến đấu phi thường.

Xét về truyền thống, ĐT.LA là một đội bóng đáng nể. Ngược lại, đối thủ của họ HN.T&T đang xây dựng truyền thống bằng những tấm huy chương lấp lánh. HN.T&T chưa thể trở thành một tượng đài mới của bóng đá nước nhà. Nhưng, có một sự thật là đội bóng non trẻ này đang đi từ kỷ lục này sang kỷ lục khác bằng những thành công liên tiếp của mình. Mà, nói cho cùng, tượng đài trong làng bóng đá, tình cảm nơi NHM bắt đầu từ những vinh quang trên sân cỏ. Nói thế để thấy, đừng sợ khi mình đang đơn độc, đừng cảm thấy tủi lòng khi bạn chưa được yêu. Hãy dấn thân và thành công đi, đến một ngày nào đó, bạn sẽ trở thành một thần tượng trong bóng đá!
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
X
Bình luận: Thể Công, cái tên nói lên "thương hiệu"
    X