nguyenduya
từ 25-08-2018 14:31:43
Hãy tự vấn lương tâm của mình xem nếu Mourinho là người Việt thì mọi người sẽ tự hào thế nào, trưởng thành đi, chẳng có thành công nào mãi mãi nhưng cũng không vì vậy mà không nhận thức được mọi đỉnh cao của hiện tại đều phải dựa vào nền tảng quá khứ. Tư tưởng khách quan, cuộc sống chuyên nghiệp có thể không có giá trị ở hiện tại nhưng sẽ có giá trị ở tương lai con cháu chúng ta, Việt Nam có thoát khỏi cái ao Đông Á hay không, tư tưởng VN có đủ chuyên nghiệp hay không, Báo chí có vai trò gì ???
Đoàn Văn Chơn
từ 25-08-2018 13:09:53
nói hay quá à,sao ko đi làm HLV luôn đi?(nói miệng tài ai nói ko được)
nguyenduya
từ 24-08-2018 23:13:14
Bóng đá là muôn màu, mỗi người mỗi vẻ. Nếu thích tấn công thì tìm tới Mou làm gì ? Mọi huấn luận viên thành công đều nhờ vào những cầu thủ tương thích, Wenger là ví dụ điển hình. Khi thành công thì mọi người khen, khi thất bại thì mọi người chê, nhưng mọi người cũng đừng có cái kiểu đã không ăn lại còn đá bát, nếu như vậy thì anh hùng, huyền thoại, liệt sĩ, tổ tiên, lịch sử tồn tại để làm gì ? Mourinho, Wenger mà có đội hình ưng ý thì Việt Nam rụng lưới, muốn 30-0 hay 31-0. Nói ít hiểu nhiều nhé
nguyenduya
từ 24-08-2018 22:58:35
Cái sai thứ 2 của bài báo này là không biết tư duy và phong cách của Mourinho. Mou thích phòng ngự phản công, kéo hàng công lùi sâu để hàng thủ đối phương dâng cao, cướp bóng và dùng một cụm cầu thủ khoảng 3, 4 người phối hợp phản công chớp nhoáng đó là 1. 2 Mou chỉ hạn chế khả năng sáng tạo của đội bóng vào 1 hoặc 2 người mà thôi Deco Lampard Sneijder Hazard. Đó là Style đã làm nên tên tuổi của Mou, Mou đã từng giải thích và thừa nhận về tầm quan trọng của sáng tạo, nhưng ai đủ khả năng ?
nguyenduya
từ 24-08-2018 22:32:55
Cái thiển cận của bài báo này là không hiểu ... 90% khả năng chiến thắng phụ thuộc hoàn toàn vào dàn cầu thủ, đó là nhận định của tất cả huấn luận viên trên toàn thế giới. Pep, Klopp hay thậm chí là cả chúa trời cũng chỉ tầm thường nếu như không có những con người phù hợp để tương thích bản thân. Bayer của Jupp Heynckes là hoàn hảo không thể phủ định nhưng vào tay của Pep thì thành ra cái gì ? Tôi không bảo vệ Mourinho, tôi chỉ khẳng định cái nét của Mou ở mọi nơi không tồn tại ở MU ? Vì Sao ?
  •   Trang
  • 1
  • /
  • 2