Kiến Việt
từ 10-09-2018 06:24:57
Trước khi viết bài ko biết tác giả đã tìm hiểu kỹ xem liệu bóng đá Pháp nhiều tài năng trẻ nhưng có thật là có 1 tiền đạo phong cách kiểu như Giroud và hiệu quả như anh ko? Và hơn nữa là ko thể phá kỉ lục của Benzema rồi, vì vừa mới ghi bàn quyết định trước Hà Lan :) Còn việc hiệu quả hay không tôi nghĩ đẵng cấp của Déchamps chắc ko cần phải nhắc bạn...
MU
từ 10-09-2018 00:16:50
Bạn có xem đá banh không thế. Mbappe với Griezmann mới là những người bị kèm chặt nhất. Còn với Giroud, hậu vệ không ngó ngàng, thủ môn cũng đứng im vì ai cũng biết anh ta chỉ có 2 trường hợp sút ra ngoài hoặc là đụng ai đó. Vấn đề là cái chân gỗ, dù có làm tường hay được người khác làm tường cho thì vẫn là chân gỗ.
Kedaj
từ 09-09-2018 11:05:37
Trong khi cả giới chuyên môn đều khen thưởng giroud hoàn thành xuất sắc vai trò post player ở wc thì bạn lại viết ra bài viết thế này. Nếu bạn thắc mắc về post player thì đó là tiền đạo làm tường có vai trò thu hút hậu vệ chứ không phải ghi bàn. Nếu các cầu thủ đối phương chú tâm vào giroud và để Mbappe griezmann pogba free thì giroud đã thành công.
  •   Trang
  • 1