Sỹ Toàn
từ 11-09-2018 15:37:44
Đội hình HAGL không có sự cân bằng giữa nghệ sĩ và lực sĩ. Nhìn khắp đội hình toàn cầu thủ nhỏ con,thấp bé trong khi không có những chiến binh thực thụ trong đội bóng. Nếu cứ bảo thủ mãi,không tuyển mộ những cầu thủ cơ bắp,không đa dạng hóa tấn công thì HAGL mãi mãi chỉ là CLB tầm trung,không nằm trong nhóm cạnh tranh ngôi vô địch. Các đội bóng mạnh đều có trục dọc,xương sống rất tốt( Đình Trọng,Moses,Oseni của HN FC, Đ.Tiến Thành,Hoàng Thịnh,Omar của FLC Thanh Hóa) trong khi HAGL rất yếu ớt.
hong dinh
từ 11-09-2018 15:15:38
Bài viết của Đam San quá hay và rất đồng tình với bạn Họ và Tên. Nói thẳng ra HLV không đủ trình để tham gia sân chơi VL; K có chiến thuật hay dấu ấn nào rỏ nét kể cả có sự tham gia của ông GĐKT; cầu thủ chẳng những k "chịu lớn" mà còn mất dần phong độ; Những cầu thủ như : Đông Triều, Thanh Tùng, Văn Hậu cần "vứt" đi vì có để lại cũng k giúp được gì cho đội bóng
Họ và Tên
từ 11-09-2018 12:30:12
Đá kém, đội hình không đồng đều, lại đổ tại này nọ. Nhìn HNFC kìa, ngoài 3 ct chấn thương tại Asiad còn lại 5 trụ cột u 23 ở Olympic đá chính liền 7 trận đến cuối cùng mà vừa rồi vẫn ra sân đá cống hiến, đẹp mắt hết mình đấy. Còn đằng này trừ VT đá chính còn đâu toàn dự bị làm sao mất sức bằng ct khác được. Với Rimario đá mà xung quanh chơi ích kỷ, không nhiều pha kiến tạo cho thì làm sao mà ghi bàn, về FLC TH khác ngay.
  •   Trang
  • 1
  • /
  • 2