BlackBerry Key2 xuất hiện phiên bản giá rẻ dùng chip Snapdragon 636, 4GB RAM

Xuân Hoàng
  09:33 ngày 12-08-2018

Mới đây, trang AndroidPolice đã đăng tải một số hình ảnh và thông tin cấu hình phần cứng được cho là của chiếc BlackBerry Key2 LE (phiên bản giá rẻ của Key2).

BlackBerry Key2 xuất hiện phiên bản giá rẻ dùng chip Snapdragon 636, 4GB RAM
Đầu năm nay, BlackBerry đã giới thiệu chiếc smartphone với bàn phím vật lý bên dưới thứ 2 của mình với nhiều nâng cấp cực kì đáng giá. Điển hình là chip xử lý mạnh mẽ, RAM nhiều hơn, cụm camera kép hiện đại và nhiều hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, giá thành của BlackBerry Key2 cũng sẽ không hề rẻ, và phân khúc mà nó hướng tới cũng không dành cho người dùng phổ thông bởi thương hiệu BlackBerry đã quá nổi tiếng và đặc biệt là dành cho giới doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, một thông tin mới vừa rò rỉ cho biết rằng BlackBerry Key2 sẽ có thêm một phiên bản rút gọn có giá thành rẻ hơn với tên gọi BlackBerry Key2 LE, dù vậy nhưng vẫn chưa biết rõ chính xác sẽ rẻ hơn là bao nhiêu.


Ngoại hình của máy gần như là tương đồng và không có sự khác biệt so với phiên bản đầy đủ BlackBerry Key2 LE vẫn sẽ sở hữu bàn phím vật lý ngay bên dưới với phím space là nơi đặt cảm biến vân tay.

Nhưng bàn phím này sẽ giống với KeyOne hơn, chính vì thế mà khi xét về độ tốt thì chắc chắn sẽ không bằng được trải nghiệm có trên Key2 được. Hơn nữa, cũng không rõ rằng Key2 LE có được trang bị cảm ứng ngay trên bàn phím vật lý này hay không bởi đây là thiết bị rút gọn nhằm cắt giảm chi phí.

Về cấu hình phần cứng, Key2 LE sẽ có màn hình LCD 4.5-inch độ phân giải 1080 x 1620 pixel. Nhưng thay vì dùng chip Snapdragon 660 từng hỗ trợ trên Key2, mô hình mới có giá thấp hơn này chỉ có chipset Snapdragon 636.

Bên cạnh đó, Key2 LE sẽ có RAM 4GB, bộ nhớ 32/64GB, trong khi Key2 có RAM 6GB và 64GB dung lượng bộ nhớ trong.

Ngoài ra, hệ thống camera kép ở mặt sau của Key2 LE sẽ đi kèm hai độ phân giải 13MP và 5MP, khác hoàn toàn với hệ thống camera kép cảm biến cùng một độ phân giải 12MP trên KEY2.

Quan trọng hơn, vì có giá sẽ thấp hơn Key2 nên có khả năng phần pin của Key2 LE sẽ được giới hạn lại dung lương lưu trữ chỉ còn 3000mAh, thấp hơn so với 3500mAh ở điện thoại Key2.

Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ biết là Key2 LE sẽ có giá thấp hơn Key2. Tuy nhiên, mức chênh lệch cụ thể vẫn chưa rò rỉ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Lyonnais0-0Barcelona
Liverpool0-0Bayern Munich
| La Liga Tây Ban Nha
Huesca0-1Bilbao
Real Betis1-1Alaves
Villarreal3-0Sevilla
| Serie A Ý
AS Roma2-1Bologna
Napoli0-0Torino
Inter Milan2-1Sampdoria
| Bundesliga Đức
Nurnberg0-0Dortmund
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1PSG
X
BlackBerry Key2 xuất hiện phiên bản giá rẻ dùng chip Snapdragon 636, 4GB RAM
    X