Bộ cánh của HLV Hữu Thắng & hình ảnh đội tuyển

Khắc Sơn
  06:18 ngày 05-08-2017

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất về HLV Nguyễn Hữu Thắng mỗi lần ra sân là ông luôn vận những bộ cánh lịch lãm nhất. Ông Thắng muốn đẹp và cho rằng, phải mặc đẹp bởi phong cách thời trang góp phần tạo ra hình ảnh đẹp cho đội tuyển.

Bộ cánh của HLV Hữu Thắng & hình ảnh đội tuyển
Nhìn những bộ cánh khá cầu kỳ của ông Thắng trong mỗi lần ra sân người ta thường hình dung đến các HLV vốn ăn vận rất đẹp trong làng túc cầu thế giới như: Joachim Loew, Pep Guardiola, hay Jose Mourinho. Thậm chí, với các nhà cầm quân này, mỗi lần ra sân là một lần trình diễn thời trang, thể hiện khiếu thẩm mỹ và sự chịu chơi của mình.

HLV Nguyễn Hữu Thắng chưa thể trở thành những đại sứ hình ảnh cho các nhãn hàng thời trang danh tiếng như các đồng nghiệp lừng danh, nhưng ông rất ý thức về việc cần phải làm đẹp để giữ gìn hình ảnh đội tuyển. Nói đâu xa, lệnh cấm cầu thủ ăn mì tôm trong quá trình tập huấn và thi đấu ở nước ngoài cũng là cách để nhà cầm quân này xác định ý thức cho học trò về việc cần phải xây dựng hình ảnh cho đội tuyển. Với ông Thắng, đội tuyển và các thành viên của đội tuyển luôn phải đẹp và long lanh, bởi thực tế họ là những ngôi sao hàng hiệu.

Ở nước ngoài, hình ảnh của đội tuyển nói chung và từng cầu thủ nói riêng là tiền, thậm chí là rất nhiều tiền. Vì thế mà mỗi cầu thủ, mỗi đội bóng có cả những chuyên gia chăm lo về mặt hình ảnh. Tại Việt Nam, hình ảnh đội tuyển cũng bắt đầu được quan tâm bởi chúng ta bắt đầu chịu tác động bởi những đòi hỏi từ các nhà tài trợ và cộng đồng.

Hình ảnh đội tuyển là tiền và các thành viên phải có trách nhiệm giữ gìn cũng như thúc đẩy nó. Nhưng, hình ảnh ấy chỉ thực sự trọn vẹn và sáng như ngọc nếu đội tuyển thành công trên sân cỏ. Hay nói cách khác, giá trị cốt lõi của đội tuyển chính là thành tích về chuyên môn, là phong cách thi đấu và khát vọng dâng hiến của từng cầu thủ. Vậy nên, người hy vọng rằng, U22 Việt Nam dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng thực sự là một thương hiệu hoàn hảo từ hình ảnh đến thành tích về chuyên môn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Bộ cánh của HLV Hữu Thắng & hình ảnh đội tuyển
    X