Bồ lấy lòng fan Juve nhưng chia rẽ nhà Ronaldo

HẠNH NGUYỄN
  08:38 ngày 27-08-2018

Cô bồ Georgina Rodriguez của Cristiano Ronaldo đang tranh thủ mọi lúc mọi nơi để lấy lòng các fan Juventus. Tuy nhiên, Georgina lại bị tiết lộ chuyện ngấm ngầm chia rẽ Ronaldo với người thân của anh, đặc biệt là với mẹ chồng tương lai Dolores của cô.

Bồ lấy lòng fan Juve nhưng chia rẽ nhà Ronaldo
Thể hiện hết mình vì Juve
Đã 2 trận đá cho Juve ở Serie A, Ronaldo vẫn chưa thể có bàn ra mắt Bà đầm già trên sân chơi số một xứ mỳ ống. Juve toàn thắng cả 2 vòng đấu vừa rồi song siêu sao người Bồ Đào Nha chưa thể đáp ứng kỳ vọng của các fan. Bù lại, cô bồ Georgina của CR7 thì liên tiếp ghi điểm với các fan Juve.

Hình ảnh mới nhất trên tài khoản Instagram của Georgina không phải ảnh cô chụp với CR7 hay chụp với cô con gái bé bỏng của cô. Cũng không phải ảnh Georgina du hí hay làm mẫu thời trang. Đó là hình ảnh mang đậm tính “nịnh” fan Bà đầm già. Georgina tạo dáng ngay trước sân Allianz. Phần hậu cảnh bức ảnh mới nhất của Georgina nổi bật tên Juventus và Allianz Stadium. 

Georgina khéo lấy lòng fan Juve bằng những hình ảnh như thế này
Georgina khéo lấy lòng fan Juve bằng những hình ảnh như thế này

Xem ảnh này, các fan Juve không động lòng mới lạ. Bảo sao chỉ sau hơn 10 giờ đăng tải, bức ảnh Georgina chụp trước sân Allianz đã nhận được tới gần 1 triệu “like”.

Trước đó, Georgina cũng đạo diễn cảnh cô và Ronaldo cùng 4 đứa con nhỏ (gồm một đứa con chung của hai người và 3 đứa con riêng của Ronaldo) tạo dáng theo phong cách “gia đình Juventus”. Tất cả 6 nhân vật trong ảnh, từ lớn tới bé, đều diện trang phục thi đấu của Juve. Bức ảnh chụp từ ban công nhà mới của Ronaldo ở Turin nhận được tới gần 11 triệu “like” sau khi được đăng lên tài khoản Instagram của anh.

Chỉ ít ngày chân ướt chân ráo đặt chân đến Turin nhưng Georgina đã khéo tạo cho mọi người ấn tượng về một nàng WAG hết lòng với Juve. Cứ như thể Georgina và Ronaldo đã gắn bó với Bà đầm già từ lâu lắm rồi.

Mẹ chồng nàng dâu tương lai bằng mặt không bằng lòng
Mẹ chồng nàng dâu tương lai bằng mặt không bằng lòng

Cách ly mẹ con Ronaldo
Việc ngoại giao nồng ấm bao nhiêu, chuyện nội tình lại băng giá bấy nhiêu. Báo Okdiario của Tây Ban Nha tiết lộ Georgina đang ngấm ngầm chia rẽ Ronaldo với người thân, đặc biệt là với thân mẫu Dolores của anh. Chuyện cách ly này dựa vào thiết kế đặc biệt của tư dinh mà Georgina và Ronaldo chọn làm nơi an cư lạc nghiệp ở Turin.

Nguồn tin kể trên cho hay sau khi đi xem một loạt nhà và căn hộ có thể mua hoặc thuê ở Turin, Georgina khăng khăng thuyết phục Ronaldo chọn villa trên lưng đồi này. Đây là dinh thự có “view” ngắm được toàn cảnh Turin rất đẹp và lãng mạn đã đành. Quan trọng là Georgina phát hiện thiết kế đặc biệt ở đây. Không phải chỉ có một biệt thự như ở tư dinh cũ ở Madrid. Nơi đây có 2 biệt thự độc lập được nối nhau bởi một lối đi giống như bắc cầu. 

Hai villa cách nhau một nhịp cầu
Hai villa cách nhau một nhịp cầu

Với kiểu thiết kế đặc biệt như thế, Georgina và CR7 cùng 4 đứa con nhỏ sẽ ở một villa. Villa còn lại sẽ dành cho bà Dolores và những người thân khác của CR7 mỗi khi họ sang Turin thăm anh. Như vậy, giữa CR7 và người thân của anh đã có sự ngăn cách nhất định. Ít nhất thì giữa họ đã bị ngăn cách bởi một nhịp cầu, theo đúng nghĩa đen.

Tiết lộ kể trên cho thấy tin đồn về xung đột âm ỉ giữa mẹ chồng và nàng dâu tương lai trong nhà CR7 không phải không có cơ sở. Giữa bà Dolores và Georgina hoàn toàn có khả năng chỉ bằng mặt chứ không bằng lòng. 

Dù sao thì bà Dolores cũng không ở Turin với CR7. Bà đã chuyển về quê nhà Madeira, Bồ Đào Nha. Chứ nếu giả sử bà ở hẳn Turin mà cách con cách cháu một nhịp cầu thì càng khó tránh khỏi những lời xì xào không hay. 

Georgina thuyết phục CR7 chọn nhà bằng lập luận gì?
Khi chấm tư dinh mà cô và CR7 đang ở tại Turin, Georgina đã rất khéo lập luận để thuyết phục CR7 “cắm dùi” ở đây. Georgina bảo biệt thự chính tại đây mang phong cách thiết kế khá giống với tư dinh mà CR7 đã quen sống nhiều năm qua tại khu La Finca bên Madrid. Theo Georgina, dọn tới nơi gần giống nhà cũ sẽ giúp CR7 thích nghi với môi trường mới nhanh hơn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Alaves0-2Barcelona
Valladolid1-0Girona
Huesca2-0Eibar
Real Betis1-2Valencia
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford1-1Southampton
Tottenham1-0Brighton
Chelsea2-2Burnley
| Bundesliga Đức
Wolfsburg1-1Frankfurt
| Serie A Ý
Napoli1-2Atalanta
| Ligue 1 Pháp
PSG3-1AS Monaco
X
Bồ lấy lòng fan Juve nhưng chia rẽ nhà Ronaldo
    X