Bỏ qua hiềm khích, fan Arsenal & Chelsea rủ nhau nhậu nhẹt ở Baku

Hà Trang
  13:39 ngày 29-05-2019

Trước khi trận chung kết Europa League khởi tranh, người hâm mộ Arsenal và Chelsea vẫn có thể ngồi bên nhau tiệc tùng thâu đêm.

Bỏ qua hiềm khích, fan Arsenal & Chelsea rủ nhau nhậu nhẹt ở Baku
Trận đấu quan trọng nhất của Europa League sẽ diễn ra vào 23h00 đêm ngày 29/5 theo giờ địa phương (tức 02h00 ngày 30/5 giờ Việt Nam). Từ sáng cho tới thời điểm bóng lăn, vẫn còn rất nhiều thời gian rảnh cho những CĐV người Anh đã lặn lội bay sang Azerbaijan.

Mà rảnh thì làm gì? Dân Anh nổi tiếng thích nhậu nhẹt say sưa nên không thể bỏ qua cơ hội được mở bia nơi xứ người. Mà đã là dân nhậu thì đều là... anh em. Một nhóm fan Arsenal và Chelsea đã rủ nhau thắp lên tình đồng hương bằng thức uống có cồn tạo nên khung cảnh náo nhiệt.

Phần còn lại tập trung ở khu fan zone bên ngoài SVĐ Olympic. Nếu không có những người khuấy động phong trào, có lẽ sẽ chẳng ai biết ở Baku chuẩn bị tổ chức một sự kiện thể thao tầm cỡ. Bởi lẽ chỉ có khoảng 5.500 fan cả Arsenal lẫn Chelsea đến Azerbaijan. Một phần vì đường xá di chuyển xa xôi với vé máy bay lên tới 1.000 bảng, một phần vì công tác an ninh không tạo được sự đảm bảo của nước chủ nhà.

Khả năng SVĐ Olympic sẽ còn rất nhiều ghế trống trong trận đấu đêm nay bởi sức chứa lên tới 69.000 chỗ ngồi mà fan ruột của 2 đội chỉ chiếm chưa được số lẻ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Bỏ qua hiềm khích, fan Arsenal & Chelsea rủ nhau nhậu nhẹt ở Baku
    X