Bồ Ronaldo kiếm tiền triệu nhờ mác “bạn gái CR7”

Trang Anh
  10:57 ngày 27-02-2018
Georgina Rodríguez yêu Cristiano Ronaldo khác nào “chuột sa chĩnh gạo”. Theo tin từ Marca, cô bạn gái của CR7 sắp ký hợp đồng quảng bá cho thương hiệu Nike trị giá hàng triệu euro. Phía Nike nêu rõ ý đồ khi cộng tác với Georgina: “Chúng tôi muốn tận dụng tầm ảnh hưởng của Georgina để tiến gần hơn với khách hàng nữ tại Bồ Đào Nha”.
Bồ Ronaldo kiếm tiền triệu nhờ mác “bạn gái CR7”
Tuyên bố của Nike đã nâng tầm bản hợp đồng mà Georgina sắp ký. Điều đó có nghĩa là Georgina hợp tác với Nike trên tư cách người đại diện thương hiệu, chứ không phải là một người mẫu chụp ảnh sản phẩm đơn thuần. Hiện tại, trang Instagram của Georgina từ chỗ chả ai biết, giờ đã thu hút cả triệu người theo dõi sau khi trở thành bạn gái của CR7.

Nike chính là thương hiệu lớn đầu tiên mà Georgina cộng tác trên tư cách người đại diện hình ảnh. Đây sẽ là “phát súng” đầu tiên đánh dấu cách kiếm tiền mới của cô nàng này. Được biết, hãng thời trang Gio sẽ là đối tác tiếp theo ký hợp đồng cộng tác với Georgina. 

Kể từ khi ngã vào vòng tay Ronaldo, Georgina từ một cô nàng lọ lem trở thành quý bà quyền lực bậc nhất làng túc cầu. Còn nhớ vào tháng 12/2016, thời điểm Georgina chưa công khai mối quan hệ với Ronaldo, người ta còn bắt gặp cô mặc đồng phục của nhân viên bán hàng cho thương hiệu Gucci tại Madrid. Cô thời đó vẫn xuề xòa, có đôi chút quê mùa.

Chỉ gần 2 năm sau khi trở thành người phụ nữ của Ronaldo, Georgina đã lột xác. Giờ đây, cô không cần kiếm tiền lương cơ bản từ Gucci nữa, mà có thể bỏ túi hàng triệu euro chỉ sau mỗi chữ ký.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
PAOK Thessaloniki0-1Chelsea
Villarreal1-0Rangers FC
PAOK Thessaloniki0-0Chelsea
Sevilla0-0Standard Liege
Rapid Wien0-0Spartak Moscow
PAOK Thessaloniki0-0Chelsea
Marseille1-0Frankfurt
MOL Vidi (N)0-0BATE Borisov
Lazio0-0Apollon Limassol
KRC Genk0-0Malmo FF
X
Bồ Ronaldo kiếm tiền triệu nhờ mác “bạn gái CR7”
    X