Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện thăm ĐT Olympic Việt Nam

TRÍ CÔNG
  06:49 ngày 27-07-2018

Chiều qua (26/7), Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm ĐT Olympic Việt Nam. Cùng đi với Bộ trưởng có các ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực VFF, Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF.

Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện thăm ĐT Olympic Việt Nam
Tại buổi gặp gỡ, HLV Park Hang Seo đã báo cáo với Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện về tình hình của Olympic Việt Nam, từ việc bầu ban cán sự, sức khỏe, thể trạng hay chấn thương của các cầu thủ cho đến kế hoạch tập luyện, di chuyển, thi đấu giao hữu và tham dự ASIAD 2018 vào tháng 8 tới. 

Sau khi nghe báo cáo của HLV Park Hang Seo, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu nhấn mạnh đến hai nhiệm vụ quan trọng của bóng đá Việt Nam từ nay đến hết năm 2018, mà một trong số đó là việc Olympic Việt Nam thi đấu ở ASIAD 2018. Vì thế, Bộ trưởng giao nhiệm vụ cho toàn đội tập trung tối đa hướng đến giải đấu tại Indonesia, đồng thời phải thể hiện lối đá đẹp mắt, cống hiến và giàu bản lĩnh giống như những gì U23 Việt Nam đã thể hiện ở VCK U23 châu Á 2018 hồi đầu năm tại Thường Châu (Trung Quốc). Bộ trưởng cũng yêu cầu BHL Olympic Việt Nam phải đặc biệt quan tâm đến thể lực, sức khỏe và tinh thần các cầu thủ.

Hướng tới giải ASIAD 2018, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh là Bộ VH-TT&DL sẽ hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để thầy trò HLV Park Hang Seo có được môi trường và chế độ tập luyện thi đấu tốt nhất.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện thăm ĐT Olympic Việt Nam
    X