Bố vợ tương lai bị cấm dự đám cưới của Bale

Hạnh Nguyễn
  09:24 ngày 05-06-2018

Ông bố vợ vào tù ra tội Martin Rhys-Jones của Gareth Bale bị cô vợ sắp cưới Emma của ngôi sao Real cấm bén mảng tới đám cưới sắp tới của hai người. Thông tin này càng sốc nếu biết rằng Bale và Emma đã hoãn đám cưới 2 năm để cố chờ ngày Martins được ra tù.

Bố vợ tương lai bị cấm dự đám cưới của Bale

Bố có bồ, con cấm cửa

ĐT Xứ Wales không vượt qua được vòng loại World Cup 2018. Cũng có nghĩa Gareth Bale phải làm khán giả bất đắc dĩ tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sắp diễn ra trên đất Nga. Thế nhưng gần 10 ngày trước khi World Cup 2018 khởi tranh, Bale vẫn thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Bale và hôn thê Emma “hot” bởi lý do chẳng ai ngờ. Nguồn tin của tờ The Sun tiết lộ Emma đã cấm cửa bố đẻ Martin đi dự đám cưới của cô với Bale. Emma sẽ lên xe hoa cùng Bale trong Hè này.

Trước đó Emma và Bale đã cố “nhịn cưới” để đợi bằng được ngày Martin được ra tù. Siêu sao của Real và người đẹp cùng quê với anh đính hôn với nhau từ Hè 2016. Nhưng hồi đó Martin đang phải “bóc lịch” bên Mỹ vì tội lừa đảo và rửa tiền. Họ bảo nhau cố đợi đến ngày Martin được tự do mới làm đám cưới. Ngày hạnh phúc thiêng liêng nhất của họ mà liệu thiếu vắng bố cô dâu sao đành.

Martin đã được thả tự do trước hạn. Thế sao lại có chuyện cô dâu cấm cửa bố cô dâu trong đám cưới được nhiều người trông đợi ấy? Chuyện bắt nguồn từ việc Martin cặp bồ trẻ. Martin đang cặp kè với người đẹp chỉ đáng tuổi con ông. Ông bố vào tù ra tội này 54 tuổi trong khi cô bồ Alina của ông mới 29 tuổi. Tính ra Alina bằng tuổi Bale và chỉ lớn hơn Emma có 3 tuổi. Martin muốn dẫn Alina đi dự đám cưới của Emma và Bale. Nhưng Emma thì ra sức phản đối “dì” Alina.

Martin bị Emma cấm bén mảng tới đám cưới với Bale vì ông cặp cô nàng Alina đáng tuổi con mình
Martin bị Emma cấm bén mảng tới đám cưới với Bale vì ông cặp cô nàng Alina đáng tuổi con mình

Nguồn tin kể trên cho hay Martin vừa bay sang Madrid thăm cháu ngoại, sau khi Emma sinh hạ đứa con thứ ba, Axel. Nhưng Martin bay về nhà sớm hơn dự định nhiều. Bởi cha con ông đã nổ ra cãi vã gay gắt xung quanh mối quan hệ của ông với Alina. Emma không chấp nhận việc bố mình dẫn theo một cô gái xa lạ với gia đình cô, lại chỉ đáng tuổi con của ông tới đám cưới của cô.

Bố mẹ Emma đã chia tay nhau được mười mấy năm rồi. Có vẻ như Emma vẫn chưa sẵn sàng chấp nhận có ai đó thay thế vị trí thân mẫu Suzanne của cô bên cạnh bố cô.

Cấm cửa cả họ hàng

Đám cưới của Bale sẽ khá dị bởi việc bố cô dâu không phải nhân vật duy nhất bên nhà gái bị cấm cửa. Trước khi “rút thẻ đỏ” với chính bố đẻ mình, Emma cũng đã cấm cửa mấy người họ hàng nữa. Emma đưa vào sổ đen của mình cô em họ Epiphany Dring và vợ chồng bà dì Jane – Daniel. 

Cô em họ bất hảo Epiphany của Emma cũng bị cô “rút thẻ đỏ”
Cô em họ bất hảo Epiphany của Emma cũng bị cô “rút thẻ đỏ”

Tất cả cũng chỉ vì họ nhà Emma quá phức tạp, quá nhiều thành phần bất hảo. Ông bố Martin của Emma vào tù ra tội vì lừa đảo và rửa tiền đã đành. Epiphany cùng vợ chồng Jane – Daniel cũng giao du với xã hội đen, cũng tham gia rửa tiền, cũng dính líu tới ma túy. Tới mức ông bà của Emma từng bị giang hồ “giận cá chém thớt” đốt xe ngay trước nhà.

Thấy bảo Bale cũng như họ nhà trai không có ý kiến gì về việc họ nhà gái lại phức tạp như vậy. Bale luôn quan niệm mối quan hệ giữa anh và Emma mới là quan trọng nhất, những mối quan hệ dây dưa khác không quan trọng. Song Emma vẫn chủ động gạt hết các thành phần bất hảo khỏi danh sách mời cưới, dù đó có là họ hàng của cô. Vẫn biết Emma “rắn” như vậy, việc cô cấm cửa cả bố đẻ khỏi đám cưới với Bale vẫn khiến nhiều người không khỏi sốc.

Kế hoạch cưới bí mật
Cho đến giờ, thông tin về khách mời gia đình vừa kể vẫn chỉ là chút thông tin hiếm hoi mà các tay săn tin trên xứ sương mù moi ra được về đám cưới sắp tới của Bale và Emma. Còn thì Bale và Emma vẫn kín như bưng về thời gian và địa điểm cụ thể tổ chức đám cưới của mình.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Bố vợ tương lai bị cấm dự đám cưới của Bale
    X