Bốc thăm lại ASIAD 18: Indonesia vào bảng 5 đội, Việt Nam giữ nguyên đối thủ

Trí Công
  15:01 ngày 25-07-2018

Theo kết quả bốc thăm lại, Palestine ở bảng A của chủ nhà Indonesia, Lào, Hong Kong (TQ) và Đài Bắc Trung Hoa. UAE ở bảng E. Như vậy, Việt Nam vẫn ở bảng D với Nhật Bản, Pakistan, Nepal.

Bốc thăm lại ASIAD 18: Indonesia vào bảng 5 đội, Việt Nam giữ nguyên đối thủ
Không thể chần chừ lâu hơn, lễ bốc thăm lại, chính xác là bốc thăm cho hai đội bị thiếu sót trong lễ bốc thăm hôm 5/7 là UAE và Palestine đã diễn ra.

Thực tế, chủ nhà Indonesia không hề muốn bốc thăm lại hoàn toàn. Họ chỉ muốn bốc thăm 2 đội UAE và Palestine một cách ngẫu nhiên vào 6 bảng đấu mà thôi. Đơn giản, Indonesia ở một bảng đấu quá dễ dàng với chỉ Lào, Hong Kong (TQ) và Đài Bắc Trung Hoa. 


Thế nhưng chạy trời không khỏi nắng. Số phận đưa một trong hai đội bóng vào bảng đấu của Indonesia. Đó là Palestine. Nên nhớ, Palestine chính là đội thuộc nhóm hạt giống số 2 trong lần phân loại trước đó.

Ngoài việc gặp phải một đối thủ khó, Indonesia cũng sẽ phải thi đấu nhiều trận hơn (4 so với 3 trận). Thêm vào đó, kết quả với đội đứng thứ 5 bảng đấu cũng sẽ không được tính khi so sánh các đội đứng thứ 3 để chọn ra 4 đội có thành tích tốt nhất cùng 12 đội nhất nhì của 6 bảng lọt vào vòng 1/8 (trong trường hợp Indonesia kết thúc vị trí thứ 3).

Trong khi đó, UAE nằm ở bảng E với Hàn Quốc, Kyrgyzstan, Malaysia và Bahrain. Một bảng đấu đã khó lại còn khó hơn với Malaysia. 4 bảng đấu còn lại giữ nguyên kết quả bốc thăm trước đó. Olympic Việt Nam ở vào bảng D cùng với Nhật Bản, Pakistan, Nepal.

Bảng B và E sẽ mở màn từ ngày 10/8. Bảng A, C và D bắt đầu hôm 14/8 trong khi các đội ở bảng F đá trận đầu tiên vào ngày 15/8.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Bốc thăm lại ASIAD 18: Indonesia vào bảng 5 đội, Việt Nam giữ nguyên đối thủ
    X