"Bom sex" Pamela Anderson ngại cưới lần thứ 5

Tam Phong
  14:11 ngày 08-03-2018

Cô đào 50 tuổi Pamela Anderson thừa nhận hạnh phúc bên cậu bạn trai kém tuổi Adil Rami và rất muốn kết hôn nhưng e ngại vì những lần hôn nhân thất bại trong quá khứ.

Trong quá khứ, Pamela Anderson từng kết hôn với 3 người đàn ông gồm Tommy Lee (1995), Kid Rock (2006) và Rick Salomon (hai lần). Bây giờ, cô đang hạnh phúc bên trung vệ 32 tuổi Adil Rami của Marseille.

Và khi được hỏi có muốn được khoác áo cô dâu lần nữa hay không, Pamela chia sẻ khá e dè: "Thực sự, tôi muốn làm đám cưới một lần nữa. Nhưng tôi đã kết hôn nhiều lần rồi. Hiện tại, chúng tôi dành tình cảm cho nhau và đó là điều quan trọng nhất. Ai biết chuyện tình cảm rồi sẽ kéo dài được bao lâu nên bây giờ, bạn nên tận hưởng điều đó".


Chưa hết, Pamela còn tiết lộ một vài bí mật xung quanh chuyện tình cảm giữa cô và Rami. Pamela chia sẻ mình rất thích nấu ăn cho bạn trai nhưng trong trang phục của một cô hầu gái gợi cảm.

Rami hiện đang khoác áo Marseille và từng 33 lần khoác áo ĐT Pháp. Trung vệ có lối chơi máu lửa này đã bén duyên với Pamela kể từ hồi tháng 6/2017. Nữ diễn viên bốc lửa người Mỹ-Canada thường xuyên có mặt trên khán đài sân Velodrome để cổ vũ bạn trai. 

Tuy nhiên do Pamela sống ở Malibu (California), nên việc qua lại với Rami gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, cô đào từng lên trang bìa Playboy quyết định rời nước Mỹ để về chung một nhà với Rami ở thành phố cảng miền Nam nước Pháp kể từ đầu năm 2018.

Chùm ảnh nóng bỏng của Pamela Anderson:Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
"Bom sex" Pamela Anderson ngại cưới lần thứ 5
    X