Bóng đá TP.HCM chờ gì ở mùa giải 2018?

Tuấn Thành
  10:10 ngày 12-01-2018

Sau thời gian dài vắng bóng ở sân chơi cao nhất của bóng đá quốc nội, bóng đá TP.HCM đã trở lại V.League khi có sự góp mặt của 2 CLB từ mùa 2017.

Bóng đá TP.HCM chờ gì ở mùa giải 2018?
Góp mặt sau, nhưng CLB TP.HCM với người đứng đầu là Quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã tạo ra những hiệu ứng khá tích cực ở mùa giải vừa qua. Điều này đã kéo theo Sài Gòn FC - đội bóng cùng thành phố, bước vào việc chăm sóc hình ảnh để ngày càng chuyên nghiệp hơn trong mắt NHM. Đáng tiếc, những việc làm tích cực từ hai đội bóng vẫn chưa thể lôi kéo được khán giả đến các khán đài sân Thống Nhất đông đảo hơn, một phần vì thành tích vẫn chưa được như mong đợi, dẫu Sài Gòn FC xếp thứ 5 trên BXH V.League 2017.

Chuẩn bị cho V.League 2018, CLB TP.HCM đã tiếp tục hâm nóng bóng đá thành phố bằng việc mời về ông Toshiya Miura - người từng là HLV trưởng của các ĐT Việt Nam, cùng một loạt hảo thủ chất lượng. Đáng chú ý nhất là ngoại binh Rodrigo Pereira Possebon - người có thời gian thi đấu ở CLB Manchester United, nhằm nâng chất đội bóng và bắt đầu thực hiện những tham vọng từ mùa giải 2018.

Nhìn vào sự chuẩn bị của CLB TP.HCM cùng những hứa hẹn của Công Vinh, NHM ở thành phố lớn nhất nước đã cảm thấy rất phấn khích và đang háo hức chờ đợi sẽ có những trận cầu chất lượng trên sân Thống Nhất ở mùa giải 2018. Đồng thời, sự chuẩn bị khá rình rang của CLB TP.HCM cũng đang tạo một sức ép lớn lên đối thủ Sài Gòn FC, khiến thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng hiện cũng đang gấp rút đua tốc độ trong quá trình chuẩn bị, đặc biệt là nâng cấp nền tảng thể lực cho các cầu thủ. 

Ngoài sự chuẩn bị của hai đội bóng, điều khán giả TP.HCM mong nhất chính là việc cải thiện chất lượng của mặt sân Thống Nhất đã và đang xuống cấp trầm trọng trong thời gian qua. Tuy nhiên, điều này lại nằm ngoài tầm tay của CLB TP.HCM và Sài Gòn FC.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Bóng đá TP.HCM chờ gì ở mùa giải 2018?
    X