Boris Becker lâm cảnh tiền hết, tình tan

Việt Hà
  10:57 ngày 27-06-2017

Cựu tay vợt số một thế giới Boris Becker đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất. Vừa tuyên bố phá sản, Becker lại tan vỡ hôn nhân. Theo The Sun, vợ của nhà vô địch Grand Slam, Lilly đã rời mái ấm của họ ở London để trở về Đức sinh sống. Cậu con trai 7 tuổi cũng theo mẹ rời xa Becker.

Boris Becker lâm cảnh tiền hết, tình tan
Cựu tay vợt 49 tuổi này cố gắng níu kéo hôn nhân, khi nói lời chúc mừng sinh nhật vợ trên Twitter: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi”. Tuy nhiên có vẻ như mọi chuyện là không thể hàn gắn. 

Lilly và Becker đã lục đục từ vài tháng qua, chủ yếu vì vấn đề tiền bạc khi tay vợt người Đức lâm cảnh nợ nần. Trước đó vào hôm 21/6, tòa án London đã không chấp nhận yêu cầu kéo dài thêm 28 ngày thanh toán nợ của Becker, trong đó anh vẫn còn nợ 3 triệu bảng với ngân hàng Arbuthnot Latham (London, Anh).

Becker từng là một ngôi sao thể thao triệu phú, với tổng thu nhập lên đến 100 triệu bảng trong sự nghiệp tennis giàu thành tích. Tuy nhiên, lối sống trăng hoa và việc quản lý tài chính yếu kém đã đẩy Becker vào cảnh nợ nần. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Boris Becker lâm cảnh tiền hết, tình tan
    X