Bphone 3 dự kiến ra mắt vào đầu tháng 10 tới

Xuân Hoàng
  08:50 ngày 06-09-2018

Mới đây, một số nguồn tin nội bộ của Bkav đã lên tiếng xác nhận rằng Bphone thế hệ thứ 3 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 10 tới. Đáng tiếc là thông số kỹ thuật và giá bán của thiết bị vẫn chưa được hé lộ.

Bphone 3 dự kiến ra mắt vào đầu tháng 10 tới
Theo đó, chiếc Bphone thế hệ thứ 3 sẽ ra mắt vào đầu tháng 10/2018, nguồn tin vẫn chưa tiết lộ về thời gian cụ thể cũng như địa điểm tổ chức lễ ra mắt, tuy nhiên nhiều khả năng Bphone thế hệ mới sẽ được ra mắt tại Hà Nội.

Những thông tin rò rỉ trước đó cho biết, Bphone 3 sẽ được trang bị màn hình tràn viền và không có “cằm” như các mẫu smartphone Android khác. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ không có “tai thỏ” như iPhone X, khung được làm từ khung nhôm, hai mặt kính cao cấp bo khung cứng cáp hơn nhưng vẫn mềm mại, cảm biến vân tay được đưa ra mặt lưng và màn hình tràn viền giúp cho tỷ lệ màn hình mở rộng hơn ...

Bên cạnh đó, Bphone 3 sẽ có nhiều phiên bản ở các mức giá bán khác nhau để phủ rộng mọi phân khúc người dùng.


Ngoài ra, Bkav cũng quyết định sẽ đầu tư lớn hơn, trước mắt hãng cải tiến nhà máy, đưa robot vào sản xuất Bphone 3 và tăng cường tự động hóa trong quá trình sản xuất để nâng cao năng suất và hiệu suất.

Được biết, Bkav cũng mạnh tay chi cho quảng cáo Bphone 3 trong các sự kiện thể thao lớn thu hút đông đảo công chúng theo dõi như World Cup 2018 và ASIAD 2018.

Điều này cho thấy hãng vẫn theo đuổi mảng kinh doanh smartphone dù mẫu Bphone đầu tiên và Bphone 2 có doanh số bán hàng còn khá khiêm tốn.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Bphone 3 dự kiến ra mắt vào đầu tháng 10 tới
    X