Bùi Tiến Dũng đeo băng đội trưởng Olympic Việt Nam gặp Oman

Thiên Minh
  17:20 ngày 05-08-2018

Thông tin mà Bongdaplus mới nhận, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ được chỉ định làm thủ quân Olympic Việt Nam ở trận đấu gặp Olympic Oman diễn ra vào lúc 19h30 tối nay.

Bùi Tiến Dũng đeo băng đội trưởng Olympic Việt Nam gặp Oman
Như thông tin Bongdaplus cập nhật trưa nay, Olympic Việt Nam sẽ sử dụng một đội hình hoàn toàn mới ở trận đấu gặp Olympic Oman so với chiến thắng 2-1 trước Olympic Palestine 2 ngày trước. HLV Park Hang Seo muốn nhân dịp giải giao hữu quốc tế Tứ hùng để tạo cơ hội cho tất cả những thành viên trong đội hình của mình. 

So với đội hình mà Bongdaplus cung cấp trước đó thì chỉ có một sự thay đổi. Đó là sự xuất hiện của Xuân Mạnh thay thế cho Việt Hưng. Ngoài ra, các vị trí cũng sẽ có nhiều sự xáo trộn. HLV Park Hang Seo nhấn mạnh ông sẽ mang lại nhiều bất ngờ. 

Đội hình dự kiến của Olympic Việt Nam theo nguồn tin Bongdaplus mới cập nhật 

Một điểm đáng chú ý mà Bongdaplus cũng cập nhật được là thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ nắm giữ băng đội trưởng của Olympic Việt Nam ở trận đấu tối nay. Đây vừa là vinh dự, cơ hội mà cũng là áp lực dành cho thủ môn người Thanh Hóa.

Cần nói thêm về Olympic Oman, đó là một đội bóng chơi tốt ở hai biên. Oman tập trung tổ chức phối hợp 1-2 ở cánh nhằm mục đích giúp cầu thủ đá biên có thể thoát xuống, đi bóng sát đường biên ngang trước khi thực hiện một đường chuyền ra cho tuyến 2 băng vào vòng cấm dứt điểm. Ở trận đấu với Uzbekistan, Oman tập trung lên bóng chính ở cánh trái. 

Theo đó, hai cầu thủ là Yousuf Nashr Ali (số 17, chơi cánh trái) và Zahir Sulaman (số 7 chơi tiền vệ công lệch trái) sẽ thường xuyên tổ chức phối hợp làm tường với nhau để cố gắng vượt qua hậu vệ đội bạn. Tốc độ, khả năng chạy nước rút quãng ngắn của Yousuf Nashr là điều mà hậu vệ Việt Nam cần lưu tâm, tránh để đối phương thường xuyên có những pha xuống biên, gây áp lực cho cầu môn đội nhà. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
Bùi Tiến Dũng đeo băng đội trưởng Olympic Việt Nam gặp Oman
    X