Bùi Tiến Dũng quý Đình Trọng từ lần đầu gặp nhau

Thiên Minh
  18:45 ngày 03-09-2018

Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng thường ở cùng phòng khi tập trung U23 Việt Nam. Và với trung vệ Viettel, anh đã có thiện cảm ngay lần đầu gặp Trọng.

Bùi Tiến Dũng quý Đình Trọng từ lần đầu gặp nhau
Một năm trước, Đình Trọng lần đầu tiên được gọi vào đội U23 Việt Nam, sau màn trình diễn đáng khen ở VCK U20 World Cup 2017 trên đất Hàn Quốc. Kể từ thời điểm đó, anh bắt đầu thân với người đồng đội đá cùng vị trí: Trung vệ Bùi Tiến Dũng. 

“Lần đầu gặp Đình Trọng, tôi đã có cảm tình. Cả hai dần hợp nhau hơn sau mỗi lần giao tiếp, hợp nhau hơn cả suy nghĩ”, trung vệ Tiến Dũng chia sẻ trong cuộc giao lưu trực tuyến với một báo điện tử của Việt Nam. “Mỗi khi tập trung cùng đội tuyển, Dũng và Trọng thường ở chung một phòng”. 

Hai anh em Đình Trọng và Tiến Dũng là cặp đôi ăn ý ở đội Olympic Việt Nam 

"Ngoài Trọng ra, tập thể Olympic Việt Nam rất gắn kết và coi nhau như gia đình. Mỗi khi tập trung cùng đội tuyển, Dũng và Trọng thường ở chung một phòng. Mỗi người có một kiểu bày tỏ cảm xúc khác nhau, song đều đáng quý. Tôi thích Trọng bởi cậu ấy là người hiền lành và có tinh thần cầu tiến trong nghề nghiệp", hậu vệ sinh năm 1995 giải thích. “Hai người hiền nhất đội Olympic Việt Nam ngoài Đình Trọng còn có Duy Mạnh. Ngoài đời, Mạnh rất hiền hòa và nghe lời các anh lớn cũng như biết chia sẻ với đàn em”. 

Trung vệ hiện thi đấu trong màu áo Viettel cũng rất trân trọng tình cảm mà người hâm mộ dành cho anh, Duy Mạnh và Đình Trọng. Anh cảm thấy vui trước những tấm hình vui nhộn gán ghép bộ bat rung vệ của Olympic Việt Nam. 

Một số hình ảnh thân thiết giữa hai anh em Tiến Dũng - Đình Trọng 

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Lyonnais0-0Barcelona
Liverpool0-0Bayern Munich
| La Liga Tây Ban Nha
Huesca0-1Bilbao
Real Betis1-1Alaves
Villarreal3-0Sevilla
| Serie A Ý
AS Roma2-1Bologna
Napoli0-0Torino
Inter Milan2-1Sampdoria
| Bundesliga Đức
Nurnberg0-0Dortmund
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1PSG
X
Bùi Tiến Dũng quý Đình Trọng từ lần đầu gặp nhau
    X