Bùi Tiến Dũng trải lòng về chuyện đi biểu diễn thời trang

Phương Anh
  13:01 ngày 24-04-2018

Thủ môn của FLC Thanh Hóa không giấu được những giọt nước mắt, chia sẻ anh cảm thấy bị tổn thương vì bị NHM xúc phạm sau khi tham dự chương trình biểu diễn thời trang tại TP.HCM mới đây.

Bùi Tiến Dũng trải lòng về chuyện đi biểu diễn thời trang
“Nếu họ nhận xét thì bình thường, không có vấn đề gì cả. Nhưng tôi chỉ mong mọi người nếu nói thì hãy nói thẳng đến mình, đừng xúc phạm đến người thân yêu của tôi. Đó là gia đình của tôi, bố mẹ tôi và những người thân yêu của tôi. 

Chính tôi phải là người chịu trách nhiệm việc của mình đã làm. Tôi phải thích thì mới nhận lời để làm nên mong mọi người đừng đẩy câu chuyện đi quá xa”, Bùi Tiến Dũng gạt nước mắt chia sẻ trong buổi giao lưu với On Sport sáng ngày 24/4. 

Nói về việc nhận lời đi diễn thời trang, thủ thành của U23 Việt Nam cho biết: “Thú thực tôi khá là thích với trải nghiệm đấy. Nếu tiếp tục nhận được lời mời mà rảnh rỗi, có thể tôi sẽ tham gia tiếp”.

Tuy nhiên, Bùi Tiến Dũng thừa nhận việc lên sân khấu vào vai “người mẫu” thực sự là một thử thách với anh. Chàng thủ môn điển trai này bày tỏ: “Cảm giác đứng trên sân khấu thực sự rất khủng khiếp. Ở trên sân bóng, khán giả sẽ đông hơn, nhưng trên sân khấu thì tôi chưa quen cảm giác đấy. Thực sự rất đáng sợ!”.

Bùi Tiến Dũng cho biết việc nhận lời tham dự biểu diễn thời trang giống như là một trải nghiệm với anh
Bùi Tiến Dũng cho biết việc nhận lời tham dự biểu diễn thời trang giống như là một trải nghiệm với anh

Bùi Tiến Dũng chia sẻ thêm: “Có đôi chút tôi bị lãng mắt sang khán giả. Anh đạo diễn cũng bảo tôi cứ nhìn thẳng mà đi thôi. Thực tế mình không phải là người mẫu chuyên nghiệp nên mình cứ đi như bình thường. Họ cũng không tạo áp lực cho tôi. Miễn là đừng bắt gôn, đừng lăn, đừng xoạc trên đấy là được”.

Thủ môn của FLC.TH cho rằng việc nhận lời tham dự show diễn biểu diễn thời trang giống như là một trải nghiệm cho bản thân. Và thủ thành này không ngại khẳng định: “Nếu được tập tành đàng hoàng, có nhiều thời gian hơn, tôi nghĩ mình sẽ đi tốt hơn. Phong thái cũng chuyên nghiệp và giống người mẫu hơn”.

Trước câu hỏi “tham dự chương trình biểu diễn thời trang này có phải vì tiền không?”. Bùi Tiến Dũng thẳng thắn tiết lộ: “Chương trình tôi tham dự lần này chỉ  bằng nửa số tiền bình thường mà tôi nhận thôi. Nhưng mà tôi thích điều đấy. Tôi thích trải nghiệm. 

Tôi biết mình tham dự sẽ áp lực và có nhiều thông tin trái chiều. Tuy nhiên, khi được các anh chị trong đội tư vấn thì mọi người đều bảo: Tôi thích là được bởi đây là quãng nghĩ của mình, chứ không phải là bỏ tập để đi”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
Bùi Tiến Dũng trải lòng về chuyện đi biểu diễn thời trang
    X