Các đội hạng Nhất vất vả chạy tiền

Tuấn Thành
  05:32 ngày 31-10-2013
Cho đến thời điểm này, hầu hết hồ sơ đăng ký tham dự giải của các CLB hạng Nhất đã được gửi đến BTC. Đội bóng duy nhất không gửi văn bản đăng ký dự giải là Bình Định FC.
Các đội hạng Nhất vất vả chạy tiền
Thực tế, đa số những đội bóng hạng Nhất đều ít nhiều phải có sự hỗ trợ từ nguồn ngân sách của nhà nước thì mới có thể tồn tại và hoạt động, chứ chưa thể tự thân vận động. Cũng bởi sống bằng ngân sách địa phương, nên số tiền được cấp hầu hết là rất hạn chế. 

GĐĐH Lê Ngọc Chức của CS.ĐT  - một trong hai đội đăng ký tham dự trễ nhất - đã bày tỏ: “Những ngày qua, chúng tôi và hầu hết các CLB khác đều rất vất vả để chạy tiền, nhằm có thể chứng minh năng lực tài chính để tham dự giải. Thậm chí, đến sát thời hạn mà lãnh đạo tỉnh vẫn chưa duyệt ngân sách”.

Đáng tiếc nhất là trường hợp của Bình Định FC . Mặc dù là đội bóng giàu truyền thống, nhưng đến thời hạn chót, đội bóng này vẫn chưa lo xong về kinh phí nên không đăng ký tham dự mùa giải tới.

Các đội hạng nhất đăng ký dự giải (8/9 CLB): XSKT.CT, CS.ĐT, Hà Nội, CLB TP.HCM, Fico.TN, Huế, Sanna Khánh Hòa, Đắk Lắk. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Atletico Madrid3-0Huesca
Real Sociedad2-2Rayo Vallecano
Espanyol1-0Eibar
| Ligue 1 Pháp
Toulouse2-3St Etienne
Nantes1-2Nice
AS Monaco0-1Angers
| Serie A Ý
Inter Milan2-1Fiorentina
| Bundesliga Đức
Freiburg1-0Schalke 04
Hannover 961-2Hoffenheim
Bayern Munich1-1Augsburg
X
Các đội hạng Nhất vất vả chạy tiền
    X