Các liên đoàn thành viên ĐNÁ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của AFC

Xuân Hà
  13:30 ngày 20-03-2018

Đây là khẳng định của Chủ tịch AFC Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa tại cuộc Hội đàm với đại diện các LĐBĐ quốc gia thành viên thuộc khu vực Đông Nam Á, do AFC và AFF phối hợp tổ chức ngày 19/3/2018.

Các liên đoàn thành viên ĐNÁ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của AFC
Theo đó, AFC sẽ tiếp tục hỗ trợ AFF nâng cao chất lượng các giải trẻ cũng như các chương trình đào tạo; tiếp tục tìm giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho các liên đoàn thành viên khu vực Đông Nam Á trong thời gian sắp tới.

Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ, cuộc hội đàm được các LĐBĐ Đông Nam Á đánh giá rất cao khi được gặp và trao đổi trực tiếp với người đứng đầu tổ chức bóng đá của châu lục. Mục đích hội đàm là để cùng tìm giải pháp hữu hiệu nhằm thúc đẩy sự phát triển của bóng đá châu lục nói chung, Đông Nam Á và các liên đoàn thành viên nói riêng.

Trong cuộc gặp, đại diện các LĐBĐ quốc gia Đông Nam Á đã đánh giá cao công tác điều hành của AFC và Chủ tịch AFC trong thời gian vừa qua, đặc biệt là sự quan tâm, hỗ trợ cho sự phát triển của các thành viên thuộc khu vực Đông Nam Á thông qua các chương trình hỗ trợ. Việc hiện nay 8 nước thành viên trong khu vực Đông Nam Á có đội tham dự AFC Champion League và AFC Cup là những kết quả rất đáng khích lệ.

Cũng tại cuộc gặp, Chủ tịch AFC Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa đã đánh giá cao kết quả đạt được của các liên đoàn thành viên, đặc biệt thành tích thi đấu ấn tượng của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2018 và hy vọng đội tuyển Australia sẽ đại diện các thành viên LĐBĐ Đông Nam Á thi đấu tốt tại VCK World Cup 2018 (tổ chức tại Liên bang Nga).

Một ngày sau cuộc toạ đàm, thường vụ AFC họp tại trụ sở AFC (ngày 20/3) để bàn về việc tổ chức các giải trong năm 2018 và những vấn đề liên quan đến phát triển bóng đá trong châu lục.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Leganes1-1Real Madrid
Real Sociedad1-1Eibar
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford0-1Arsenal
Liverpool2-0Chelsea
| Serie A Ý
Atalanta0-0Empoli
| Ligue 1 Pháp
St Etienne3-0Bordeaux
X
Các liên đoàn thành viên ĐNÁ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của AFC
    X