Cấm thi đấu vĩnh viễn đối với cầu thủ Trần Quốc Tuấn

P.H
  20:45 ngày 30-07-2018
Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đưa ra những án phạt nặng cho các cá nhân tham gia vụ ẩu đã sau trận đấu giữa Bà Rịa Vũng Tàu và Phố Hiến FC ở VCK hạng Nhì Quốc gia vừa qua.
Cấm thi đấu vĩnh viễn đối với cầu thủ Trần Quốc Tuấn
Theo đó, phạt 25 triệu đồng và cấm vĩnh viễn cầu thủ Trần Quốc Tuấn (Bà Rịa Vũng Tàu) tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐ Việt Nam tổ chức, quản lý. Cầu thủ người Nghệ An này tỏ ra hung hăng nhất trong hành động rượt đánh trọng tài Nguyễn Anh Vũ sau khi trọng tài chính thổi hồi còi kết thúc trận đấu với phần thắng 4-1 nghiêng về Phố Hiến FC. 

Phạt 17,5 triệu đồng và cấm tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐ Việt Nam tổ chức, quản lý trong thời gian 18 tháng đối với cầu thủ Phạm Công Quỳnh Anh và cầu thủ Đinh Tiến Phong (BRVT). Hai cầu thủ này bị kỷ luật cũng do tích cực tham gia vào vụ rượt đánh trọng tài trên.

Ngoài ra, trợ lý trọng tài bị phạt 17,5 triệu đồng và cấm tham gia các hoạt động của LĐBĐ Việt Nam trong 18 tháng do hành vi “vi phạm đặc biệt nghiêm trọng” đối với cầu thủ Trần Quốc Tuấn (BRVT).

Các cá nhân trên có quyền khiếu nại Ban giải quyết khiếu nại LĐBĐ Việt Nam theo quy định tại Quy định về kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Bundesliga Đức
Leverkusen 0-0Mainz
Schalke 040-2Bayern Munich
| Ligue 1 Pháp
Stade Rennais1-0PSG
| Serie A Ý
Lazio2-0Genoa
Chievo0-0Udinese
Bologna1-0AS Roma
Torino1-3Napoli
Sampdoria0-1Inter Milan
Fiorentina3-0Spal
| Ngoại hạng Anh Premier League
West Ham0-0Chelsea
Brighton1-2Tottenham
| La Liga Tây Ban Nha
Levante1-6Sevilla
Real Madrid 1-0Espanyol
Getafe0-2Atletico Madrid
Eibar1-0Leganes
X
Cấm thi đấu vĩnh viễn đối với cầu thủ Trần Quốc Tuấn
    X