Casillas: 'Tôi, Buffon và Cech là 3 ngôi sao cuối cùng của lứa thủ môn tuyệt vời'

DUY KHÁNH
  16:20 ngày 09-09-2018

Ở tuổi 37, Iker Casillas đang có những suy tính về tương lai khi thế hệ của anh chỉ còn 3 thủ thành vẫn chơi bóng đỉnh cao tại châu Âu.

Casillas: "Tôi, Buffon và Cech là 3 ngôi sao cuối cùng của lứa thủ môn tuyệt vời"
Trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, Casillas đã chia sẻ: "Buffon, Petr Cech và tôi là những ngôi sao cuối cùng, những thủ thành lớn tuổi nhất vẫn thi đấu tại châu Âu. Chúng tôi phải tận hưởng thời gian ngắn ngủi còn lại".

Tiếp tục cuộc trò chuyện, cựu thủ quân Real Madrid bộc bạch về những suy tính trong tương lai: "Nếu ao ước trở thành huấn luyện viên, không nên chỉ là huấn luyện viên thủ môn. Tôi muốn truyền đạt kiến thức của tôi cho tất cả các cầu thủ. Tôi đã may mắn được trải nghiệm rất nhiều trong suốt sự nghiệp".

"Tôi đang suy nghĩ về những gì có thể xảy ra trong vài năm tới. Đó là bản chất của cuộc sống. Tôi không chơi bóng trong 10 năm tới, tôi không thể chơi bóng đến năm 47 tuổi", thủ thành đang khoác áo Porto chia sẻ.

Ngoài ra, Casillas cũng đưa ra về những đánh giá về HLV Porto, Sergio Conceicao: "Ông ấy rất nghiêm khắc. Ông ấy muốn các cầu thủ phải chiến đầu hết mình, bằng 100% hoặc 120% sức lực. Nhờ sự khắt khe ấy, ở tuổi 37 tôi vẫn giữ được vóc dáng và thi đấu tốt".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Casillas: 'Tôi, Buffon và Cech là 3 ngôi sao cuối cùng của lứa thủ môn tuyệt vời'
    X