Cassano, tài năng bị sex & đồ ăn… đè

HẠNH NGUYỄN
  13:42 ngày 12-07-2019

Hôm nay, Antonio Cassano bước sang tuổi 37. Cassano đến giờ vẫn được coi như một trong những cầu thủ tài năng nhất của bóng đá Italia kể từ đầu thế kỷ 21. Tiếc rằng tài năng thiên bẩm của Cassano lại bị chôn vùi bởi thói nghiện sex và nghiện ăn của anh.

Cassano, tài năng bị sex & đồ ăn… đè

Buông thả như Cassano

Đời Cassano có 3 đam mê. Một là bóng đá. Hai là sex. Ba là ăn uống. Cả ba đam mê này đều mạnh. Và chúng luôn song hành. Mà sex với đồ ăn đã hợp lực nhau thì so với bóng đá, kiểu gì “hai đánh một chẳng chột cũng què”.

Trong tự truyện của mình, Cassano khoe rằng tính đến năm 25 tuổi, anh đã lên giường với khoảng… 600 hay 700 cô gái khác nhau. Khi Cassano lấy hẳn đơn vị hàng trăm người để tính sai số về số đối tác “sân nhỏ” của anh thì đủ thấy anh nghiện sex chừng nào.

HLV kỳ cựu người Hà Lan, Clemens Westerhof chia sẻ rằng vấn đề cầu thủ làm chuyện ấy vào đêm trước ngày diễn ra trận đấu rất bình thường, nhưng vấn đề là họ sẽ thức cả đêm để tìm cách giải quyết nhu cầu “đá sân nhỏ”. Những cầu thủ trẻ thường bị phá sức do việc thức cả đêm để lo thỏa cơn nghiện sex hơn là do tốn sức vào sex. 

Cái miệng của Cassano làm hại cái thân
Cái miệng của Cassano làm hại cái thân

Cassano không phủ nhận chuyện anh có thói quen “ghi bàn sân nhỏ” trước ngày ra sân to thi đấu. Anh thậm chí còn bô bô khoe khoang chiến tích: “Tôi nhớ có lần vào đêm diễn ra trước trận Roma gặp Juventus. Tôi đánh cắp chìa khóa trung tâm huấn luyện của Roma rồi dẫn gái vào đó mây mưa. Chúng tôi chỉ ra về vào lúc 6 giờ sáng. Ngày hôm sau ra sân đấu, tôi ghi được 2 bàn và còn kiếm thêm một quả phạt đền giúp Roma hạ Juve 4-0”.

Chiến tích “sân nhỏ cũng hay mà sân to cũng tài” như thế đâu có nhiều (chính vì ít nên Cassano mới nhớ lâu và nhớ rõ như vậy). Còn thì chuyện thi đấu của Cassano hay bị ảnh hưởng tiêu cực, như phân tích của Westerhof, vì chuyện anh thức đêm lo giải quyết thói nghiện sex của mình. Chuyện này được thể hiện rõ nhất trong giai đoạn Cassano khoác áo Real.

Thời ấy, với cái mác ngôi sao của Real, Cassano dễ dàng hút được cả tá gái đẹp vây quanh. Cassano kể đêm nào anh cũng mải mê “chinh chiến dù không yêu đương” trong khách sạn. Mà mây mưa xong thì mệt, Cassano cần nạp lại năng lượng. Anh thèm ăn và ăn vô tội vạ. Cassano tiết lộ chi tiết: “Ngày ấy tôi quen một tay phục vụ trong khách sạn. Cứ sau mỗi cuộc mây mưa, tôi đều gọi anh này mang ứ ự đồ ăn lên phòng. Chúng tôi có mộc giao kèo với nhau. Tôi lấy đồ ăn còn anh ta được hưởng sái cô gái vừa ân ái với tôi”.

Sinh hoạt vô độ cộng với thói ăn uống thả cửa, Cassano phát phì. Về sau, anh thú nhận: “Khi gia nhập Real, tôi đã nặng 93kg. Tôi cao có 1m75. Đáng ra tôi cần phải khống chế cân nặng của mình ở mức tối đa 83kg”.

Với Cassano, đi đá bóng là đường thoát đói
Với Cassano, đi đá bóng là đường thoát đói

Lãnh đội Real từng gắt đến độ đề ra quy định riêng với Cassano: anh cứ tăng lạng nào là họ phạt tiền anh tính theo lạng ấy. Thế mà cuối cùng cả quyết tâm của cá nhân Cassano lẫn kỷ luật của Real vẫn phải chào thua cái miệng háu ăn của anh. Cassano không thể trụ lại được ở Real lâu là vì thế.

Ăn cho thỏa cơn đói ngày xưa

Về thói nghiện ăn của mình, Cassano từng chia sẻ: “Tôi là người ăn không biết chán. Từ hamburger, bánh sừng bò, pasta cho tới thịt nướng, kẹo ngọt, cái gì tôi cũng thấy ngon, cái gì tôi cũng thấy thèm. Cứ mỗi lần ở gần đồ ăn là tôi lại quên hết mọi lời dặn dò của các chuyên gia dinh dưỡng”.

Thời còn chưa treo giày, có lần anh thổ lộ: “Sau này giải nghệ, tôi sẽ ăn cho đến béo phì cho đã”. 

Thói nghiện ăn ấy và cả những lời tâm sự rất thật bụng ấy của Cassano có nguồn gốc sâu xa từ tuổi thơ đói nghèo của Cassano. Bố của Cassano bỏ rơi hai mẹ con từ hồi anh còn bé tí. Mẹ của Cassano lại không có nghề nghiệp gì ra hồn. Hồi bé, với Cassano, chuyện được ăn no (chứ chưa nói gì tới ăn ngon) luôn là giấc mơ, là cơn thèm khát của anh.

Cassano chỉ ngoan sau khi lấy vợ
Cassano chỉ ngoan sau khi lấy vợ

Cassano kể rằng cho đến năm 17 tuổi, anh vẫn còn phải chịu cảnh “ăn không đủ no”. Cơn thiếu đói với Cassano và gia đình anh chỉ được bắt đầu giải quyết từ năm 1999, khi chàng trai Cassano 17 tuổi bắt đầu tỏa sáng trong màu áo Bari.

Cassano luôn biết ơn bóng đá. Trái bóng tròn đã giúp Cassano có kế sinh nhai, có đường thoát nghèo. Anh tự nhận nếu không trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, anh đã trở thành một gã đầu đường xó chợ từ rất lâu rồi. 

Tài chơi bóng không chỉ giúp Cassano thỏa cơn nghiện ăn. Tài chơi bóng còn giúp anh thỏa cơn nghiện sex. Cassano thú nhận: “Một gã có ngoại hình hạn chế như tôi mà không có mác cầu thủ nổi tiếng thì chắc chẳng ma nào thèm ngó ngàng”. Tiếc rằng sau tất cả, tài chơi bóng của Cassano lại bị cả thói nghiện sex lẫn thói nghiện ăn của anh chôn vùi.

Được mời đóng phim sex
Chuyện Cassano nghiện sex nổi tiếng tới mức anh từng được ông vua phim sex của Italia, Rocco Siffredi mời gia nhập ngành công nghiệp phim XXX. Siffredi muốn Cassano thể hiện “biệt tài” trên phim. Nhưng Cassano đã từ chối.

Từng gặp vấn đề về tim mạch
Cassano sinh ra có dị tật ở tim. Cộng thêm thói sinh hoạt vô độ và ăn uống bừa bãi, anh gặp vấn đề về tim mạch tới mức phải lên bàn phẫu thuật hồi cuối năm 2011. Chuyện xảy ra trong giai đoạn Cassano đang khoác áo Milan.

Chuẩn chỉnh thì phải như Beckham
Trong mắt Cassano, đồng đội cũ của anh ở Real, David Beckham chính là người đàn ông hoàn hảo nhất. Becks có thể lên giường với bất cứ cô gái nào nếu muốn nhưng anh vẫn rất mực chung thủy với bà xã Victoria. Becks có chế độ sinh hoạt điều độ, ăn uống khoa học nên ngoài 40 vẫn còn rất phong độ. Rất ngưỡng mộ Becks song Cassano thú nhận mình không theo nổi gương Becks.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Cassano, tài năng bị sex & đồ ăn… đè
    X