Cầu thủ nhập viện vì va chạm với ngoại binh Hải Phòng giờ ra sao?

Kim Đan
  15:10 ngày 19-05-2019

Sau pha va chạm với cầu thủ ngoại Jermie Lynch (CLB Hải Phòng), trung vệ Nguyễn Minh Tùng phải nhập viện cấp cứu ngày hôm qua. Sau đó, cầu thủ này được chuyển viện về Thanh Hóa để thực hiện phác đồ điều trị tiếp theo.

Cầu thủ nhập viện vì va chạm với ngoại binh Hải Phòng giờ ra sao?
Ông Nguyễn Trọng Hoài - Phó TGĐ Công ty VPF, Trưởng BĐH Giải VĐQG Wake-up 247-2019 đã đến thăm cầu thủ Minh Tùng vốn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hợp Lực (Thanh Hóa). Sau khi được chăm sóc, chụp chiếu cẩn thận, các bác sỹ kết luận Minh Tùng bị rạn xương sườn dẫn đến triệu chứng khó thở, khó hô hấp.

Hiện sức khỏe cầu thủ đã ổn định và vẫn đang được các bác sỹ theo dõi trong khoảng 2-3 ngày tới. Với chấn thương này, Minh Tùng dự kiến phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng. Ông Nguyễn Trọng Hoài đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ, động viên và tặng quà cho Minh Tùng, cũng như chúc cầu thủ này nhanh chóng hồi phục sức khỏe để có thể sớm thi đấu trở lại.

Tại Các Giải BĐCN QG 2019, Công ty VPF tiếp tục hợp tác cùng với công ty bảo hiểm để trang bị bảo hiểm cho các cầu thủ và Trọng tài trong suốt thời gian thi đấu và tập luyện. Với các trường hợp cầu thủ không may gặp phải chấn thương công ty bảo hiểm và bộ phận bảo hiểm của Công ty VPF sẽ hướng dẫn CLB hoàn thiện hồ sơ giấy tờ để nhanh chóng hỗ trợ thanh toán các chi phí điều trị cho cầu thủ trong thời gian nằm viện. Trước đó, Nguyên Mạnh đã được VPF và đơn vị bảo hiểm chi trả số tiền hàng trăm triệu đồng chi phí chữa trị chấn thương.

Từ khóa:Minh TùngVPF
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Cầu thủ nhập viện vì va chạm với ngoại binh Hải Phòng giờ ra sao?
    X