Cầu thủ U23 Việt Nam không có thời gian sắm Tết

NGỌC ANH
  06:41 ngày 08-02-2018

Hôm qua, sau quãng thời gian đi giao lưu với NHM ở nhiều điểm cầu, các cầu thủ U23 Việt Nam đã trở lại các CLB để tập luyện, hướng đến mùa giải 2018.

Cầu thủ U23 Việt Nam không có thời gian sắm Tết
Đội HAGL đã cử đại diện ra tận sân bay để đón nhóm cầu thủ Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Ngọc Quang trở về đại bản doanh đóng tại Hàm Rồng. Các cầu thủ này nhanh chóng  bước vào tập luyện cùng đội nhà bởi chỉ còn gần 1 tháng nữa mùa giải mới sẽ khởi tranh. 

Sau thành công của U23 Việt Nam, các cầu thủ đã nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và NHM nên họ tranh thủ quãng thời gian quý giá để giao lưu với “cầu thủ thứ 12”. Vui vẻ, hòa đồng trong các buổi giao lưu, các cầu thủ đã chấp nhận cắt quãng nghỉ bên gia đình và trong những ngày cận Tết Nguyên đán 2018, họ cũng không có thời gian rảnh để sắm Tết cùng người thân. Bận rộn với các chương trình giao lưu, đa phần các cầu thủ đều gửi tiền thưởng về cho gia đình sắm Tết hộ. Được biết, khoảng 3-4 ngày nữa, khi các CLB cho các cầu thủ về gia đình đoàn tụ đón Tết thì những người hùng U23 mới có thể có kỳ nghỉ đúng nghĩa bên người thân. Thời gian nghỉ ngơi không nhiều, nhưng tất cả đều cảm thấy hạnh phúc khi được hàng triệu triệu người chào đón sau khi thi đấu ấn tượng tại VCK U23 châu Á 2018.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
| UEFA Nations League A
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Cầu thủ U23 Việt Nam không có thời gian sắm Tết
    X