CĐV Hải Phòng: Thiên thần & ác quỷ

Tuấn Thành
  21:52 ngày 22-04-2018

Chỉ mới qua 6 vòng đấu của V.League 2018, nhưng CĐV Hải Phòng đã không dưới 3 lần làm loạn trên các khán đài với các màn pháo sáng. Họ đang là nỗi ám ảnh thực sự của BTC và các sân khách.

CĐV Hải Phòng: Thiên thần & ác quỷ
Lâu nay, CĐV Hải Phòng luôn nằm trong tốp đầu những nhóm CĐV cuồng nhiệt nhất Việt Nam. Sự có mặt của người đất Cảng trên khán đài luôn mang màu sắc rất riêng và khó lẫn vào đâu được. Tuy nhiên, sự cuồng nhiệt có phần thái quá của rất nhiều CĐV đất Cảng đang là nỗi ám ảnh của các sân khách.

Chẳng nói đâu xa, khán đài C sân Thống Nhất chiều 22/4 đã được một phen náo loạn, bởi 3 quả pháo sáng được các CĐV Hải Phỏng đốt lên để “trận đấu đỡ buồn chán” như chính lời bày tỏ tếu táo của một số CĐV đội khách, nhưng khiến những nhà tổ chức sân và những người yêu bóng đá chân chính khó có thể cười nổi.

Ông Trịnh Đức Thanh – Trưởng BTC sân Thống Nhất đã không khỏi vò đầu bứt tai, vì dù sân đã có những phương án phòng ngừa và kiểm tra an ninh khá chặt chẽ, nhưng “khi khán giả Hải Phòng đã muốn đốt và chủ ý phá thì họ luôn có rất nhiều cách mang pháo sáng vào sân và giờ chúng tôi đang phải đối diện với án phạt từ BTC giải”, ông Thanh than thở.

Pháo sáng được xem là “đặc sản” của CĐV Hải Phòng, nhưng là nỗi ám ảnh của những nhà tổ chức và các sân khách, nhưng đến nay vẫn chưa có cách trị dứt điểm vấn nạn này. 

Năm ngoái, BTC giải đã từng cấm CĐV Hải Phòng mặc trang phục và mang các thiết bị cổ vũ đội nhà đến sân khách, nhưng chỉ càng làm cho họ quậy phá mạnh tay hơn. Trong khi đó, việc phá phách ấy đã gây ảnh hưởng đến nỗi lãnh đạo CLB Hải Phòng phải xoá sổ hội CĐV và nhiều lần không thừa nhận CĐV của mình.

Bao giờ CĐV Hải Phòng không còn là nỗi ám ảnh?

CĐV Hải Phòng lại đốt pháo sáng trên khán đài sân Thống Nhất. Ảnh: Quốc An

Cảnh sát chữa cháy đã phải túc trực suốt trận để dập lửa. Ảnh: Quốc An

Các CĐV đất Cảng rất thích thú với những trò quậy phá của mình. ảnh: Quốc An

CĐV Hải Phòng yêu bóng đá sạch, nhưng hành động của họ lại không đẹp. Ảnh: Quốc An
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
CĐV Hải Phòng: Thiên thần & ác quỷ
    X