CĐV Than Quảng Ninh ủng hộ quyết định chia tay của Vũ Minh Tuấn

Phương Anh
  13:46 ngày 03-01-2018

Dù buồn bã, bày tỏ sự thất vọng nhưng hầu hết các CĐV đất Mỏ đều ủng hộ quyết định chia tay Than.QN để đầu quân cho FLC Thanh Hóa của tiền vệ đội trưởng Vũ Minh Tuấn.

CĐV Than Quảng Ninh ủng hộ quyết định chia tay của Vũ Minh Tuấn
Vũ Minh Tuấn được xem là biểu tượng, thủ lĩnh của Than.QN trong những mùa giải trở lại đây. Thế nên, thông tin tiền vệ 28 tuổi này nói lời chia tay đội bóng đất Mỏ để đầu quân cho FLC.TH kể từ mùa giải 2018 khiến NHM Quảng Ninh cảm thấy rất thất vọng và buồn bã. 

Ngay sau khi đưa ra quyết định chính thức, Vũ Minh Tuấn đã viết bức tâm thư chia tay đội bóng quê hương trên trang Facebook cá nhân. Tiền vệ này chia sẻ: “Đối với Tuấn hôm nay là 1 ngày buồn. Tuấn đã đưa ra quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Chia tay với đội bóng mình gắn bó từ nhỏ thật không hề dễ dàng.

Nhưng quyết định này là do Tuấn lựa chọn và Tuấn nghĩ nó sẽ tốt cho gia đình của mình. Tuấn cảm ơn tất cả các lãnh đạo, các HLV, các đồng đội, các thành viên trong đội bóng đã nuôi dưỡng và đồng hành với Tuấn suốt 15 năm qua.

Và đặc biệt cho Tuấn gửi lời cảm ơn đến những người yêu bóng đá vùng mỏ, Hội CĐV CLB Bóng Đá Than Quảng Ninh. Những người luôn ủng hộ, yêu thương Tuấn hết mình cho dù ở bất kì hoàn cảnh nào. Dù có đi đâu, chơi bóng cho đội bóng nào thì Than Quảng Ninh luôn luôn ở trong trái tim Tuấn.

Chúc cho đội bóng và Hội CĐV CLB Bóng Đá Than Quảng Ninh luôn luôn đoàn kết, đạt được nhiều thành công trong thời gian tới. Tuấn yêu tất cả mọi người. Tạm biệt và hẹn gặp lại....". 

Minh Tuấn nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của CĐV, đồng đội ở Than.QN khi nói lời chia tay đội bóng
Minh Tuấn nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của CĐV, đồng đội ở Than.QN khi nói lời chia tay đội bóng

Những chia sẻ của tiền vệ này nhận được gần 7 nghìn lượt like và 400 lượt chia sẻ trên trang cá nhân. Các đồng đội, những người yêu mến và CĐV của Than.QN đã dành những lời chúc tốt đẹp, thể hiện sự chia sẻ trước quyết định chia tay đội bóng đất Mỏ của Minh Tuấn.

Tất cả đều ủng hộ và cho rằng: “Tuấn về Thanh Hóa một sự mất mát lớn với Than.QN và đội bóng mất đi một biểu tượng, một thủ lĩnh. Nhưng đời cầu thủ rất ngắn nên quyết định này hoàn toàn đúng đắn. Dù đi đâu thì NHM đất Mỏ vẫn luôn ủng hộ em…”.

Lý giải về việc để cho công thần, biểu tượng của đội bóng, Vũ Minh Tuấn ra đi, Chủ tịch Phạm  Thanh Hùng của Than.QN cho biết: “Đội bóng không thể tìm được tiếng nói chung, đáp ứng được nguyện vọng về tài chính nên để Minh Tuấn ra đi, dù cậu ấy là đội trưởng, là người tôi luôn quý mến”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
X
CĐV Than Quảng Ninh ủng hộ quyết định chia tay của Vũ Minh Tuấn
    X