CĐV Thanh Hoá giận dỗi đội nhà

HỒNG QUẢNG
  07:49 ngày 11-09-2017

FLC Thanh Hóa đang bay cao ở đỉnh V.League 2017 nên NHM đội bóng xứ Thanh lại càng ngất ngây. Chính vị trí dẫn đầu BXH càng thôi thúc cho các khán giả của Thanh Hóa ở khu vực phía Nam đến sân Thống Nhất để cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh để thầy trò ông Petrovic bay cao, bay xa hơn trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

CĐV Thanh Hoá giận dỗi đội nhà
Sân Thống Nhất thường rất vắng mỗi khi các trận đấu ở V.League diễn ra. Nhưng hôm qua trước khi trận đấu diễn ra gần 2 tiếng đồng hồ, khán giả đã bắt đầu lần lượt kéo đến sân. Theo ước tính, có khoảng hơn 10 ngàn khán giả đến sân để theo dõi trận Sài Gòn FC gặp FLC Thanh Hóa. 

Hiển nhiên, chiếm đại đa số trong đó là lực lượng CĐV của đội khách. Chính lớp người đông đúc ấy đã tạo nên bầu không khí sôi động, cuồng nhiệt và sôi nổi hiếm thấy trên sân Thống Nhất vào dịp cuối tuần. Khán đài B nổi bật nhất khi được khoác lên một màu vàng truyền thống của đội bóng xứ Thanh. 

Cũng cần nói thêm rằng, khán đài B thường dành cho khán giả chủ nhà. Nhưng trước nhu cầu rất lớn của CĐV đội khách trong lúc khán giả của Sài Gòn FC rất ít, lãnh đạo đội chủ nhà đã phá lệ, ưu tiên cho khán giả FLC Thanh Hóa sử dụng khán đài B còn CĐV Sài Gòn FC lùi vào khán đài A5. 

Tức giận vì đội nhà thua trận, một số CĐV quá khích của Thanh Hóa đốt pháo sáng
Tức giận vì đội nhà thua trận, một số CĐV quá khích của Thanh Hóa đốt pháo sáng

Khán giả của Thanh Hóa ở trận này không chỉ sinh sống, làm việc TP.HCM. Những người con xa xứ của địa phương này đang sống, làm việc tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai cũng không quản ngại đường sá xa xôi để ủng hộ cho đội bóng quê hương. Trống dong, cờ mở và kèn cũng đã được CĐV thổi suốt trận để tiếp thêm sức mạnh cho thầy trò Petrovic. 

Nhưng đời không như là mơ khi Sài Gòn FC vẫn cho thấy họ là “khắc tinh” của FLC Thanh Hóa. Không chỉ là đội duy nhất buộc đoàn quân ông Petrovic phải chia điểm trên sân nhà cho đến thời điểm này, hôm qua, Sài Gòn FC còn buộc FLC Thanh Hóa phải nếm mùi thất bại, qua đó, khiến ngôi đầu của đội bóng xứ Thanh bị đe dọa khi để Hà Nội rút ngắn xuống còn 2 điểm. 

Có lẽ thất vọng với trận thua của đội nhà nên một số khán giả quá khích ở khu vực khán đài B của CĐV FLC Thanh Hóa đã đốt pháo sáng, buộc lực lượng an ninh phải sử dụng bình xịt để dập tắt. Cũng vì đội nhà chơi không như mong đợi, nên khán giả Thanh Hóa đã lục tục ra về khi trận đấu chưa kết thúc. 

Sài Gòn FC 2-0 FLC Thanh Hóa
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500