‘Chế độ tài chính dành cho ông Park sẽ tăng và xứng đáng với đóng góp’

Thiên Minh
  18:19 ngày 03-07-2019

Phó Chủ tịch VFF - Cao Văn Chóng nhấn mạnh chế độ tài chính dành cho ông Park Hang Seo sẽ tăng và xứng đáng với những đóng góp của nhà cầm quân Hàn Quốc đối với bóng đá Việt Nam.

‘Chế độ tài chính dành cho ông Park sẽ tăng và xứng đáng với đóng góp’
Trao đổi với các phóng viên sau Hội nghị Ban Chấp hành LĐBĐ Việt Nam lần thứ 3 - Khóa VIII (Nhiệm kỳ 2018 - 2022), Phó Chủ tịch VFF - Cao Văn Chóng đã chia sẻ về việc đàm phán gia hạn đồng giữa VFF với HLV trưởng ĐTQG Việt Nam - Park Hang Seo. 

“Ban chấp hành VFF khóa VIII rất quan tâm đến việc đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Đến thời điểm này, tôi cho rằng việc này rất khả thi. VFF cũng rất cầu thị, chế độ sắp tới sẽ tương xứng với cố gắng của ông Park Hang Seo

Chế độ tài chính sẽ tăng xứng đáng với đóng góp của ông Park. Tôi xin khẳng định VFF tự tin cùng đối tác, đơn vị đồng hành có thể xử lý tốt các khoản thu, khoản chi mà chi phí lương dành cho ông Park là một trong số đó. Cũng vì đang trong quá trình đàm phán nên chúng tôi chưa thể tiết lộ con số cụ thể. 

BCH VFF khóa VIII dành sự quan tâm lớn đến việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo - Ảnh: Đức Cường 

Tất nhiên ngược lại, VFF cũng sẽ có những chỉ tiêu dành cho HLV Park Hang Seo. Khi chúng tôi làm việc với đại diện của ông Park thì nhận được sự cầu thị nên mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ, thuận lợi”. 

Tổng thư ký VFF - Lê Hoài Anh cũng nói thêm: “Sau khi chúng tôi làm việc với đại diện của HLV Park Hang Seo, VFF chính thức đưa ra thông điệp muốn gia hạn hợp đồng với ông Park. Hiện nay công việc của ông Park ở Việt Nam cũng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Vì vậy, phía HLV Park Hang Seo cũng sẵn sàng đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF. Hiện tại, thời gian diễn ra cuộc nói chuyện tiếp theo giữa đôi bên chưa chốt lại. Chúng tôi sẽ có thông báo sớm nhất”. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Shakhtar Donetsk0-2Man City
PSG2-0Real Madrid
NK Dinamo Zagreb4-0Atalanta
Bayern Munich1-0Crvena Zvezda
Leverkusen 1-2Lokomotiv Moscow
Olympiacos2-2Tottenham
Club Brugge0-0Galatasaray
Dortmund0-0Barcelona
Benfica1-2RB Leipzig
Ajax3-0Lille
X
‘Chế độ tài chính dành cho ông Park sẽ tăng và xứng đáng với đóng góp’
    X