Chelsea vẫn có thể mua đứt Kovacic dù bị cấm chuyển nhượng

Hà Trang
  07:37 ngày 18-05-2019

Một tin vui trong giai đoạn đen tối của Chelsea là họ vẫn có quyền giữ lại Mateo Kovacic bằng hợp đồng dài hạn dù án cấm chuyển nhượng vẫn treo trên đầu.

Chelsea vẫn có thể mua đứt Kovacic dù bị cấm chuyển nhượng
Như đã biết, Chelsea đã bị FIFA cấm tham dự 2 kỳ chuyển nhượng, bắt đầu từ mùa Hè này vì những sai phạm trong việc tuyển dụng cầu thủ trẻ. Theo lẽ thông thường, Chelsea không thể bổ sung bất cứ cầu thủ nào.

Kovacic vừa thi đấu mùa vừa qua ở Chelsea theo dạng cho mượn từ Real Madrid. Nhưng khác với Gonzalo Higuain, hợp đồng của Kovacic không bao gồm điều khoản có thể mua đứt.

Tuy vậy, Chelsea tự tin có thể chuyển đổi hợp đồng cho mượn của Kovacic thành hợp đồng mua đứt bởi thời điểm tiền vệ người Croatia đến Stamford Bridge, Chelsea vẫn chưa nhận án cấm. Điều này không hề trái với án cấm chuyển nhượng của FIFA.

Với trường hợp của Higuain, dù sẽ thiếu nhân sự nghiêm trọng trong mùa tới nhưng Chelsea không có ý định giữ lại El Pipita. Higuain chỉ ghi được 5 bàn sau 21 trận kể từ khi đến London vào tháng 1 năm nay. 

Trong hợp đồng đã ký, Chelsea có điều khoản được phép mượn Higuain thêm 1 mùa nữa với giá 15,7 triệu bảng hoặc mua đứt với giá 31,6 triệu bảng. Tuy nhiên, Chelsea nói không.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Chelsea vẫn có thể mua đứt Kovacic dù bị cấm chuyển nhượng
    X