Chính Ronaldo chủ động kết duyên với Juventus

Chính Ronaldo chủ động kết duyên với Juventus
Ronaldo là một siêu sao hàng đầu thế giới và không phải đội bóng nào cũng đủ tầm lọt vào mắt xanh của anh. Thế nhưng, Marotta cho biết CR7 đã thông qua người đại diện là "siêu cò" Jorge Mendes ngỏ ý với Juve trước, chứ nhà ĐKVĐ Serie A không hề tiếp cận anh.

"Tôi cảm thấy hạnh phúc, rất hạnh phúc. Những nhân vật chính thực sự của đội bóng này là bản thân cầu thủ và những cổ đông của Juventus. Đó là Cristiano Ronaldo, người đầu tiên tin vào điều này. 

Cậu ấy đã chọn Juve và chúng tôi hiểu rằng mình cần phải nắm lấy cơ hội. Những cổ đông của CLB đã đồng ý hỗ trợ thương vụ này. Tôi khẳng định, đó là một trò chơi tập thể tuyệt vời. Mọi chuyện bắt đầu khi chúng tôi tiến hành thỏa thuận mua Joao Cancelo, cầu thủ có cùng người đại diện với Ronaldo", Marotta chia sẻ.

Từ những lời của Marotta có thể thấy Ronaldo đã thông qua Mendes "tỏ tình" với Juventus. Sau đó thì ai cũng rõ. Real Madrid mới đây xác nhận bán CR7 cho Juve với giá 117 triệu euro. Ở đội bóng mới, Ronaldo sẽ hưởng lương 30 triệu euro/mùa - cao nhất CLB.

Real Madrid: Cảm ơn, Cristiano Ronaldo
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Chính Ronaldo chủ động kết duyên với Juventus
    X