Chờ Derby Hà Nội ở giải hạng Nhất QG

KS
  06:12 ngày 27-02-2018

Với việc CLB Hà Nội B thăng hạng, bóng đá Hà Nội sẽ có 3 đại diện ở giải hạng Nhất QG. Đó là Viettel, CAND và đội trẻ của Hà Nội FC với tên gọi là CLB Hà Nội B. Trong đó, CLB Hà Nội B và Viettel cũng như CAND được kỳ vọng sẽ mang đến những trận derby hấp dẫn bởi đây là những đội bóng quá quen thuộc, lại cùng trang lứa.

Chờ Derby Hà Nội ở giải hạng Nhất QG
CLB Hà Nội B được dẫn dắt bởi HLV cá tính Phạm Minh Đức. Đội bóng trẻ Thủ đô được đánh giá là một ẩn số đáng gờm ở giải hạng Nhất QG. Bất chấp việc mới thăng hạng, có nhiều cầu thủ trẻ nhưng theo giới chuyên môn, CLB Hà Nội B không phải là đối thủ dễ bị bắt nạt. CLB Hà Nội B cũng có được một bản lý lịch hoàng tráng ở các giải trẻ. Theo đó, họ từng vô địch giải U19 QG năm 2016, 2017 và U21 QG năm 2016.

Lực lượng lượng của đội phần lớn là những cầu thủ trẻ vốn thi đấu thành công ở VCK giải hạng Nhì QG vừa qua. Bên cạnh đó, HLV Phạm Minh Đức sẽ có thêm sự phục vụ của 4 cầu thủ vốn đã có thời gian ăn tập, thi đấu ở Hà Nội FC tại V.League 2017 gồm Đậu Văn Toàn, Nguyễn Như Tuấn, Phùng Viết Trường và Nguyễn Mạnh Tiến. HLV Phạm Minh Đức cho biết: “Hiện có 10 cầu thủ sinh năm 1999 đang chuẩn bị cho VCK U19 QG tại Huế. Kết thúc giải, các cầu thủ này sẽ trở lại đội để chuẩn bị cho mùa giải 2018”. 

Nói về đội bóng của mình, HLV Phạm Minh Đức cho biết: “CLB Hà Nội B là tập thể trẻ, chơi máu lửa, dùng thể lực để bù đắp lại kinh nghiệm còn non. Với việc được tập luyện và thi đấu với nhau trong thời gian dài nên các học trò của tôi có được sự gắn kết, thậm chí là rất lì lợm trên sân. Đó cũng là điểm mạnh của đội bóng”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Chờ Derby Hà Nội ở giải hạng Nhất QG
    X