Chồng yếu sinh lý và nỗi khổ thầm kín của chị em

BONGDAPLUS
  08:54 ngày 04-10-2018

Lấy nhau được 3 năm, kinh tế khá giả, tưởng cuộc sống coi như là thần tiên khi một đứa con trai kháu khỉnh ra đời, vậy mà bỗng dưng giờ đây Hương (30 tuổi, Hà Nội) cảm giác như hạnh phúc sắp tan biến hết chỉ vì chồng cô bỗng nhiên… yếu sinh lý.

Chồng yếu sinh lý và nỗi khổ thầm kín của chị em
Hơn vợ 8 tuổi, anh Cường – chồng Hương về lý vẫn đang ở giai đoạn sung nhất của người đàn ông. Nhưng Hương cho biết, khoảng 3 tháng nay, không hiểu họ bị “ám quẻ” gì mà lần nào ân ái thì cũng chưa đầy 3 phút, anh Cường đã phất cờ đầu hàng. Bị mất hứng, không thỏa mãn đã đành, nhưng điều Hương thấy buồn hơn cả là tâm trạng và cách xử sự của chồng.

Mỗi lần không “hoàn thành chỉ tiêu” với vợ, Cường nằm vật ra, mặt mũi tức tối, làm như vợ chính là nguyên nhân khiến anh bị yếu. Hương tế nhị, im lặng không dám đòi hỏi hay chê bai thì anh hằm hè: “Thất vọng không nói nên lời à?”. Mà mở miệng thủ thỉ khuyên chồng thử đi khám xem, cô lại bị anh quắc mắt: “Làm thế khác nào tôi đứng ra giữa đường rồi tự vả mặt mình!”.
 

Biết tính chồng bảo thủ và sĩ diện, Hương chỉ lặng lẽ mua đồ ăn thức uống có chất về tẩm bổ cho chồng song vẫn chẳng ăn thua. Còn anh Cường, anh nhất định không chịu đi khám mà cứ tự âm thầm tìm hiểu rồi mua các loại “thần dược” nam bắc gì đó. Nhưng Hương sợ nhất những loại rượu “ông uống bà khen hay” mà chồng mang về. Mỗi lần trước khi làm “chuyện ấy”, anh Cường thường làm vài “tợp” để “lấy đà“. “Đà” đâu chẳng thấy chỉ thấy mùi rượu nồng nặc phả vào mặt rất khó chịu, khiến Hương không “hứng” nổi chứ chưa nói đến chuyện “về đích”. Những màn mây mưa như vậy thực sự là cực hình đối với cô.
Hương thú nhận, việc chồng xuất tinh sớm lâu ngày cũng làm cô bí bách. Có lần, lựa lúc anh Cường vui, cô mạo muội rủ anh thử biện pháp mới là dùng thêm dụng cụ hỗ trợ “đồ chơi người lớn” để đưa vợ lên đỉnh. Ngay lập tức, chồng cô mắng té tát rằng “đồ đàn bà mất nết”, rằng “loại vô văn hóa”. Từ đó, Hương cũng sợ chẳng dám hiến thêm kế nào.

Kể từ ngày anh Cường “yếu sinh lý”, Hương mới thấm thía câu “chuyện tình dục quyết định 50% hạnh phúc hôn nhân”. Ba tháng nay, hai vợ chồng cứ thường xuyên lục đục, mặt nặng mày nhẹ với nhau. Nhiều khi, chỉ vì chuyện nhỏ xíu mà chồng cô cũng quát nạt vợ rồi đi khỏi nhà 1-2 đêm mới về. Hương có cảm giác như mình là cái bị bông để chồng đấm xả giận những lúc có chuyện bực bội trong người. Nhiều đêm, nghĩ đến chuyện này cô cứ khóc ròng mà không biết phải làm cách nào để thoát khỏi tình trạng bi đát.
 
Câu chuyện thầm kín trên không chỉ là nỗi khổ của riêng ai. Dù tài chính vững mạnh, cuộc sống có ổn định mấy nhưng chuyện chăn gối không hòa hợp lại có ảnh hưởng không hề nhỏ cho hạnh phúc gia đình. Nếu sức khỏe sinh lý không tốt, phải thật bình tĩnh cảm thông cho đối phương và tìm biện pháp khắc phục sớm như đi khám bác sĩ chuyên khoa hoặc sử dụng uống Hecman trong 1 tháng. Viên uống Hecman  là sản phẩm chuyên  dành cho người bị yếu sinh lý đã được cấp phép y tế để sản xuất và thử nghiệm tại viện nghiên cứu Medistar Việt Nam. Liên hệ : 0969 089 112 để biết thêm thông tin sản phẩm hoặc trang truy cập website: https://sinhlyhecman.com 

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | UEFA Euro 2020 Qualifiers
  Slovenia0-0FYR Macedonia
  Ba Lan0-0Latvia
  Bắc Ireland0-0Belarus
  Hà Lan0-0Đức
  Cyprus0-0Bỉ
  San Marino0-0Scotland
  Israel0-0Áo
  Hungary0-0Croatia
  Wales0-0Slovakia
  Kazakhstan0-0Nga
  Liechtenstein0-0Greece
  Tây Ban Nha0-0Na Uy
  Ý0-0Phần Lan
  Bosnia-Herzegovina0-0Armenia
  Gibraltar0-0Ireland
  X
  Chồng yếu sinh lý và nỗi khổ thầm kín của chị em
   X