Chủ tịch UBND TP. Hà Nội yêu cầu Công an điều tra vụ pháo sáng sân Hàng Đẫy

Khắc Sơn
  16:25 ngày 12-09-2019

Sự cố nghiêm trọng xảy ra trên sân Hàng Đẫy gây phẫn nộ với dư luận cả nước. Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chỉ đạo Công an Hà Nội sớm điều tra, xử lý nghiêm minh những cá nhân vi phạm.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội yêu cầu Công an điều tra vụ pháo sáng sân Hàng Đẫy
Chưa đầy 24 sau khi xảy ra sự cố sân Hàng Đẫy gây mất an ninh, an toàn trận đấu, làm bị thương một nữ khán giả, một chiến sỹ cảnh sát cơ động, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã kịp thời có ý kiến chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội chỉ đạo giao Công an TP chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan, điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, làm rõ trách nhiệm những cá nhân có liên quan đến công tác bảo vệ.

"Đối với các trận đấu tiếp theo diễn ra trên sân Hàng Đẫy hoặc sân vận động quốc gia Mỹ Đình, yêu cầu công an thành phố có phương án đảm bảo an ninh trật tự, không để các cổ động viên mang pháo sáng, pháo hoa vào sân gây mất an ninh trật tự", Chủ tịch Nguyễn Đức Chung chỉ đạo.

Đây không phải là lần đầu tiên Hàng Đẫy xảy ra sự cố liên quan đến pháo sáng. Sự vào cuộc nghiêm túc và kịp thời của Công an Hà Nội được coi là mấu chốt giải quyết dứt điểm những nguy cơ đối với bóng đá Việt Nam liên quan đến pháo sáng.

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | Champions League C1
  Red Bull Salzburg6-2KRC Genk
  Napoli2-0Liverpool
  Chelsea0-1Valencia
  Dortmund0-0Barcelona
  Benfica1-2RB Leipzig
  Ajax3-0Lille
  Lyonnais1-1Zenit St. Petersburg
  Inter Milan1-1Slavia Praha
  | Ngoại hạng Anh Premier League
  Aston Villa0-0West Ham
  | Ligue 1 Pháp
  AS Monaco3-4Marseille
  X
  Chủ tịch UBND TP. Hà Nội yêu cầu Công an điều tra vụ pháo sáng sân Hàng Đẫy
   X