Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng: “2015 là năm bản lề của bóng đá Việt Nam”

KHẮC SƠN (ghi)
  06:19 ngày 01-01-2015

Theo Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, năm 2015 là cột mốc vô cùng quan trọng của bóng đá Việt Nam. Đây là thời điểm thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội VFF nhiệm kỳ VII đã đặt ra.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng: “2015 là năm bản lề của bóng đá Việt Nam”
Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết: “Kể từ sau Đại hội VFF nhiệm kỳ VII, bóng đá Việt Nam đã có những chuyển biến nhanh chóng và có nhiều tín hiệu tích cực. Bóng đá trẻ, V-League và cấp ĐTQG đã có những thay đổi, tạo tiền đề cho sự phát triển trong năm 2015”.

“Tôi đặt kỳ vọng nhiều vào các ĐTQG. Sau AFF Suzuki Cup 2014 và đặc biệt là màn trình diễn thuyết phục của ĐT U19 Việt Nam, chúng ta có cơ sở để đặt niềm tin vào tương lai. Tôi tin rằng, nếu kiên định thực hiện chiến lược của mình, chúng ta có thể xây dựng được những đội ngũ tốt để hoàn thành sứ mệnh mà Tổ quốc và NHM giao phó. Tôi hy vọng rằng, với quyết tâm trẻ hóa cùng sự chuẩn bị tốt, chúng ta sẽ có được kết quả tốt tại vòng loại U23 châu Á cũng như SEA Games 28. Tôi coi đây là năm bản lề bởi bắt đầu từ vòng loại U23 châu Á và SEA Games 28, chúng ta chính thức bước vào lộ trình xây dựng một đội tuyển mạnh và ổn định với thành tích cao trong một khoảng thời gian dài”, Chủ tịch VFF cho biết.

“Bóng đá Việt Nam đặt nhiều niềm tin vào SEA Games, nhưng chúng ta cũng dành sự quan tâm vào nhiệm vụ mới của ĐTQG. Năm 2015, ĐTQG sẽ tham dự vòng loại World Cup 2018. Theo quan điểm của VFF, ĐTQG sẽ được trẻ hóa, nhưng có chọn lọc nhằm đạt thành tích tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, ĐTQG nữ cũng phải được chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup nữ trên sân nhà”, Chủ tịch VFF cho biết thêm.
Ngoài ra, người đứng đầu VFF cũng bày tỏ hy vọng, V-League sẽ được tổ chức thành công, đạt chất lượng cao trên tinh thần trẻ hóa. Bản thân BTC giải và các đội bóng cũng cần thực hiện chính sách tiếp kiệm nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City1-0Tottenham
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo1-1Girona
Alaves2-2Valladolid
Leganes1-1Real Madrid
| Serie A Ý
Parma0-1AC Milan
| Ligue 1 Pháp
Lyonnais2-1Angers
Dijon3-2Stade Rennais
| Europa League
Frankfurt2-0Benfica
Valencia2-0Villarreal
Chelsea4-3Slavia Praha
Napoli0-1Arsenal
| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
X
Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng: “2015 là năm bản lề của bóng đá Việt Nam”
    X