Chủ tịch VPF nói gì về việc xóa BTC và lập BĐH V.League?

Đức Nguyễn
  12:29 ngày 06-03-2018

Chủ tịch VPF – ông Trần Anh Tú cho biết: “Việc VPF không còn sử dụng Ban tổ chức, thay vào đó là thành lập Ban Điều hành để điều hành các giải đấu của bóng đá Việt Nam, giúp quyền lực được tập trung và tiết kiệm tài chính”.

Chủ tịch VPF nói gì về việc xóa BTC và lập BĐH V.League?
Dưới thời của tân chủ tịch Trần Anh Tú, VPF đã có những đổi thay đáng kể về mặt điều hành giải đấu. Đáng chú ý nhất là việc ở VPF đã không còn duy trì mô hình BTC giải đấu, thay vào đó là Ban điều hành, tức đã tinh giản bộ máy điều hành theo biên chế gọn nhất có thể.

“Chúng tôi muốn quyền lực điều hành được tập trung thay vì một bộ máy BTC cồng kềnh trước đây. Thứ nhất, điều này giúp VPF xử lý thông tin nhanh, chính xác thay vì đôi co qua lại như trước giữa CLB cũng như giới truyền thông. Thứ hai, việc tinh giản biên chế giúp cho VPF tiết kiệm được một khoản kinh phí rất lớn”, ông Trần Anh Tú cho biết.

Dù vậy, BĐH của VPF đang đứng trước thách thức khi phải ôm một khối lượng công việc khổng lồ trong công tác điều hành các giải đấu của bóng đá Việt Nam

Chủ tịch VPF: “V.League cũng cần như ca sĩ, hát hay mới có tiền”

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.


“Thực tế, chúng tôi sẽ phải đối diện với vô vàn áp lực khi số lượng người điều hành giảm xuống. Tuy nhiên, chúng tôi đã sẵn sàng đối diện với tất cả. Điều quan trọng là chúng tôi luôn làm hết sức và làm bằng cái tâm để đưa bóng đá Việt Nam đẹp hơn trong lòng NHM”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
Bayer 04 Leverkusen...0-0FK Krasnodar (PEN)
Bayer 04 Leverkusen...0-0FK Krasnodar (ET)
Real Betis1-2Stade Rennais
KRC Genk1-4Slavia Praha
Inter Milan4-0Rapid Wien
Dinamo Kiev1-0Olympiacos
Chelsea3-0Malmo FF
Benfica0-0Galatasaray
Leverkusen 1-1FK Krasnodar
Villarreal CF (PEN)0-0Sporting Lisbon ...
X
Chủ tịch VPF nói gì về việc xóa BTC và lập BĐH V.League?
    X