Chủ tịch VPF nói gì về việc xóa BTC và lập BĐH V.League?

Đức Nguyễn
  12:29 ngày 06-03-2018
Chủ tịch VPF – ông Trần Anh Tú cho biết: “Việc VPF không còn sử dụng Ban tổ chức, thay vào đó là thành lập Ban Điều hành để điều hành các giải đấu của bóng đá Việt Nam, giúp quyền lực được tập trung và tiết kiệm tài chính”.
Chủ tịch VPF nói gì về việc xóa BTC và lập BĐH V.League?
Dưới thời của tân chủ tịch Trần Anh Tú, VPF đã có những đổi thay đáng kể về mặt điều hành giải đấu. Đáng chú ý nhất là việc ở VPF đã không còn duy trì mô hình BTC giải đấu, thay vào đó là Ban điều hành, tức đã tinh giản bộ máy điều hành theo biên chế gọn nhất có thể.

“Chúng tôi muốn quyền lực điều hành được tập trung thay vì một bộ máy BTC cồng kềnh trước đây. Thứ nhất, điều này giúp VPF xử lý thông tin nhanh, chính xác thay vì đôi co qua lại như trước giữa CLB cũng như giới truyền thông. Thứ hai, việc tinh giản biên chế giúp cho VPF tiết kiệm được một khoản kinh phí rất lớn”, ông Trần Anh Tú cho biết.

Dù vậy, BĐH của VPF đang đứng trước thách thức khi phải ôm một khối lượng công việc khổng lồ trong công tác điều hành các giải đấu của bóng đá Việt Nam

Chủ tịch VPF: “V.League cũng cần như ca sĩ, hát hay mới có tiền”

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.


“Thực tế, chúng tôi sẽ phải đối diện với vô vàn áp lực khi số lượng người điều hành giảm xuống. Tuy nhiên, chúng tôi đã sẵn sàng đối diện với tất cả. Điều quan trọng là chúng tôi luôn làm hết sức và làm bằng cái tâm để đưa bóng đá Việt Nam đẹp hơn trong lòng NHM”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Schalke 040-0Porto
Liverpool0-0PSG
Galatasaray0-0Lokomotiv Moscow
Crvena Zvezda0-0Napoli
Club Brugge0-0Dortmund
AS Monaco0-0Atletico Madrid
Inter Milan1-1Tottenham
Barcelona4-0PSV Eindhoven
| La Liga Tây Ban Nha
Girona3-2Celta Vigo
| Ngoại hạng Anh Premier League
Southampton2-2Brighton
X
Chủ tịch VPF nói gì về việc xóa BTC và lập BĐH V.League?
    X