Chức vô địch V.League chỉ cách Quảng Nam 1 trận thắng

HỒNG QUẢNG
  07:45 ngày 11-11-2017

Cả khán đài sân Quảng Nam như vỡ tung trong lúc toàn đội Quảng Nam FC vỡ òa trong niềm vui chiến thắng khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc trận đấu.

Chức vô địch V.League chỉ cách Quảng Nam 1 trận thắng
Cũng dễ hiểu bởi 3 điểm trọn vẹn trước Than.QN giúp đội bóng xứ Quảng bứt lên ngôi đầu, tạo cách biệt 3 điểm so với 2 đối thủ bám đuổi. Hơn hết, vị trí ấy đang giúp cho Quảng Nam FC mơ về chiến tích lịch sử cho chức vô địch lần đầu tiên. 

Vòng 25 tới, Quảng Nam FC sẽ phải làm khách của Hà Nội FC. Đây chính là trận “chung kết” của cả 2 đội. Nếu thắng đối thủ trực tiếp này, Quảng Nam FC sẽ đăng quang sớm 1 vòng đấu bất chấp kết quả trận FLC.TH – Sanna.KH. 

Nếu hòa Hà Nội FC, cửa vô địch của Quảng Nam FC vẫn rất lớn bởi khi ấy họ đã loại được luôn đối thủ này ra khỏi đường đua (hơn 3 điểm, hơn cả ở đối đầu), trong khi đối thủ còn lại là FLC.TH cũng không dễ dàng giải quyết một Sanna.KH vốn vẫn còn cơ hội đua tranh. 

Hơn nữa, dù có hòa ở vòng 25 thì điểm số ấy vẫn đủ để giúp thầy trò ông Hoàng Văn Phúc giữ vững ngôi đầu và quyền tự quyết trước khi trở về sân nhà tiếp CLB vốn không còn nhiều mục tiêu TP.HCM ở vòng hạ màn. Thế nên, cửa vô địch của Quảng Nam FC đang cực lớn và thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đang dốc toàn lực cho lần đăng quang đầu tiên tại V.League.

Đá xong là cưới
Ngay sau trận đấu với Quảng Nam, thủ Nguyễn Hoài Anh của Than Quảng Ninh đã tức tốc di chuyển lên Đà Nẵng để đáp chuyến bay ra Hà Nội, từ đây anh đi tiếp về Quảng Ninh để kịp sang nhà bạn gái làm lễ rước dâu vào sáng nay (11/11). Gạt đi nỗi buồn thất bại trong trận đấu muộn chiều qua, chàng thủ môn trẻ này hào hứng cho biết, anh đã bắt được 1 bàn thắng quan trọng nhất trong cuộc đời của mình.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Chức vô địch V.League chỉ cách Quảng Nam 1 trận thắng
    X