Chung kết Europa League thừa cả nghìn chỗ trống

Trung Nghĩa
  10:32 ngày 30-05-2019

Trận chung kết toàn Anh tại Europa League đã bị biến thành một trận giao hữu cuối mùa giải khi có hàng ngàn ghế trống trên SVĐ Olympic Baku.

Chung kết Europa League thừa cả nghìn chỗ trống
Mặc dù sân Olympic Baku có sức chứa 68.700 khán giả nhưng cả Chelsea và Arsenal chỉ được phân bổ 6.000 vé cho mỗi đội. Số vé này chỉ bằng số lượng mà các đội khách nhận được trong một trận đấu ở FA Cup hoặc League Cup.

Đã được phát ít vé là vậy nhưng bởi Baku là một trong những thành phố khó di chuyển đến nhất châu Âu từ Vương quốc Anh, cả 2 đội vào chung kết đã gửi lại rất nhiều vé cho ban tổ chức (Chelsea trả lại 4.000 vé còn Arsenal gửi lại 3.000 vé). Số lượng vé dành cho các nhà tài trợ và các đối tác cũng bị trả lại khá nhiều.

Kết quả là, đã có hàng ngàn ghế trống tại SVĐ Olympic Baku. Dù các máy quay đã cố tình giấu đi những góc khán đài trống rỗng nhưng cũng không thể che được hết.

Việc các CĐV của Arsenal hay Chelsea không muốn tới sân là hoàn toàn dễ hiểu khi UEFA đã có sự lựa chọn sân vận động tổ chức trận chung kết không hề hợp lý.

Thêm vào đó, việc tiền vệ Henrikh Mkhitaryan không thể tham dự trận đấu vì lý do chính trị cũng khiến UEFA đối diện làn sóng chỉ trích nặng nề.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Chung kết Europa League thừa cả nghìn chỗ trống
    X