Chuyển nhượng tại Old Trafford: M.U vẫn... bế tắc

Kinh Thi
  10:42 ngày 21-05-2019

Trước mắt, giới thạo tin cho biết M.U sẵn sàng tăng lương gấp hơn 4 lần để giữ chân Marcus Rashford. Và đấy là chỉ mới giữ chân ngôi sao hiện có. Việc tăng cường cầu thủ lại càng mơ hồ. Cũng chưa biết M.U rút cuộc sẽ chia tay những ngôi sao nào.

Chuyển nhượng tại Old Trafford: M.U vẫn... bế tắc
Trong khi người ta đưa tin rằng Alexis Sanchez có thể sẽ cắt ngắn kỳ nghỉ Hè, trở lại tập sớm hơn để có phong độ tốt và... thoát khỏi M.U, thì thực tế lại là: chẳng ai ở M.U mong Sanchez trở lại!

Với mức lương điên rồ lên đến 500.000 bảng/tuần (chính thức chỉ là 350.000, nhưng còn cộng thêm nhiều khoản bắt buộc khác), Sanchez hiện là cầu thủ lĩnh lương cao nhất Premier League, dù ai cũng thấy đóng góp của anh trong mùa vừa qua gần như là con số 0. Vậy, đội nào muốn trả mức lương ấy để rước một Sanchez đang hết thời thấy rõ?

Không tống khứ được Sanchez thì M.U rất khó chiêu dụ được cầu thủ khác, vì ai cũng nhìn vào mức lương của Sanchez khi đàm phán. Đấy cũng là nguyên nhân khiến Rashford trì hoãn việc gia hạn hợp đồng. Anh chỉ lĩnh 75.000 bảng/tuần. Nghe nói M.U đang tự tin sẽ có được hợp đồng mới của Rashford, với mức lương mới là 300.000 bảng/tuần. Mức ấy vẫn còn thua xa Sanchez - cầu thủ đang còn thời hạn hợp đồng đến năm 2022!

Mặc kệ báo chí đưa tin đến hàng chục cầu thủ có thể chia tay hoặc được M.U mời mọc, vấn đề là ai sẽ quyết định những việc như thế, khi mà M.U hiện vẫn đang khuyết chức danh quan trọng nhất trong lĩnh vực chuyển nhượng: giám đốc kỹ thuật!

HLV Ole Gunnar Solskjaer nói M.U sẽ mua cầu thủ “thích hợp” với đội bóng, hơn là mua cầu thủ đã nổi tiếng. Vậy, hãy đợi M.U chỉ định giám đốc kỹ thuật, rồi sẽ bàn!

Woodward đang “chấm” Murtough?
Có thông tin rằng, phó chủ tịch điều hành Ed Woodward muốn chỉ định ghế giám đốc kỹ thuật M.U cho một nhân vật ngay trong đội bóng, thay vì tìm kiếm từ bên ngoài. John Murtough do vậy đang nổi lên như một ứng viên sáng giá. Đây là nhân vật đang phụ trách mảng phát triển tài năng trẻ ở M.U. Kế hoạch chuyển nhượng của M.U dĩ nhiên sẽ liên quan nhiều đến chức danh giám đốc kỹ thuật.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Shakhtar Donetsk0-3Man City
PSG3-0Real Madrid
NK Dinamo Zagreb4-0Atalanta
Bayern Munich3-0Crvena Zvezda
Leverkusen 1-2Lokomotiv Moscow
Olympiacos2-2Tottenham
Club Brugge0-0Galatasaray
Dortmund0-0Barcelona
Benfica1-2RB Leipzig
Ajax3-0Lille
X
Chuyển nhượng tại Old Trafford: M.U vẫn... bế tắc
    X