Chuyện lạ của HAGL: Thức giấc & tập lúc 8 giờ sáng

Đam San
  17:38 ngày 30-10-2017

Dưới bàn tay của GĐKT Chung Hae – soung, HAGL đang có sự thay đổi rõ rệt không chỉ đội 1 mà cả các đội trẻ học viện HAGL – JMG, Năng khiếu HAGL. Và nó sẽ bắt đầu từ những câu chuyện nhỏ nhất.

Chuyện lạ của HAGL: Thức giấc & tập lúc 8 giờ sáng
“Đây là khu vực ăn uống dành cho các cầu thủ trẻ và đây khu vực dành cho các cầu thủ đội 1. Họ vẫn sẽ ăn cùng phòng nhưng không còn được ngồi chung bàn, chế độ ăn cũng sẽ phải khác nhau. Các cầu thủ trẻ sẽ ngồi đối diện với các anh lớn để họ thấy rằng, mình cần phải cố gắng để được như vậy”, chỉ tay về khu nhà ăn, GĐKT Chung Hae – soung nói với Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức. 

Ngay lập tức kiến nghị này đã được vỗ tay tán thưởng bởi bấy lâu nay, ở HAGL, gần 200 cầu thủ của cả đội 1 hay đội trẻ đều ăn cùng bàn và cùng chế độ giống nhau. 

Chưa hết, ông Chung còn đặt ra một quy ước giống như môi trường quân đội, tất cả cầu thủ không được mang điện thoại hay các thiết bị điện tử xách tay vào bàn ăn. Họ sẽ phải cùng ăn, rời phòng ăn cùng một lúc. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đề nghị ông bầu phố Núi tăng cường thiết bị tập luyện cho phòng gym, cũng như cải tạo lại một số hạng mục liên quan đến sân bãi tập luyện.

HAGL đã và đang có những sự thay đổi lớn

Sau vòng 23, HAGL đã trụ hạng V.League 2017 khi có được 3 điểm trước ĐKVĐ Hà Nội FC và trước đó là Quảng Nam FC (ở vòng 22). Thành quả nói trên của HAGL có công đầu của HLV Dương Minh Ninh. Tuy nhiên, GĐKT Chung Hae – soung vẫn có những dấu ấn nhất định trong việc thay đổi nề nếp sinh hoạt cũng như giờ giấc tập luyện. 

Cụ thể, một ngay sau trận đấu tại V.League, các cầu thủ vẫn sẽ ra sân tập luyện lúc 8h sáng, họ sẽ cùng ăn buổi trưa tại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng. 

Rõ ràng, thói quen được xả trại sau trận đấu đã bị thay đổi nhằm giúp cầu thủ tập trung cao độ cũng như hạn chế dính phải những phiền toái không đáng có. Các cầu thủ phố Núi đón nhận thay đổi từ GĐKT Chung Hae – soung rất tích cực. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thay đổi ban đầu ở HAGL. 

Rất có thể, ở mùa giải mới, đội bóng phố Núi sẽ đổi tay toàn diện và một trong số đó là chuyện tập luyện thể lực, vốn được ông Chung nói là sẽ chú trọng, đưa lên một tầm cao mới để hoàn thành mục tiêu đưa HAGL lọt vào tốp 7 hoặc 8 ở V.League 2018.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Chuyện lạ của HAGL: Thức giấc & tập lúc 8 giờ sáng
    X