V-League

 • Long An mất trung vệ trụ cột vì chấn thương

  Long An mất trung vệ trụ cột vì chấn thương
  Đang là một trong những “át chủ bài” của CLB Long An, nhưng trung vệ Nam Anh đã sớm phải chia tay mùa giải 2017 vì dính chấn thương nặng.
 • Các CLB V.League ra biển… luyện công

  Các CLB V.League ra biển… luyện công
  Sau gần 3 tuần xả trại ở kỳ nghỉ nhường sân chơi các đội tuyển U22 chuẩn bị cho vòng loại châu Á và SEA Games 29, hôm nay (24/7), hầu hết các CLB V.League đều đã bắt đầu tập luyện trở lại.
 • Ghế HLV trưởng ở HAGL: Thay ai, ai thay và thay lúc nào?

  Ghế HLV trưởng ở HAGL: Thay ai, ai thay và thay lúc nào?
  Thời gian qua, nhiều người nói rằng, HAGL nên tìm một HLV tài năng để ngồi vào cái ghế nóng của ông Nguyễn Quốc Tuấn. Nhưng nên thay hay không thì chỉ những người trong cuộc mới biết.
 • Hà Xá - gạch nối hai bờ vinh quanh xứ Đà thành

  Hà Xá - gạch nối hai bờ vinh quanh xứ Đà thành
  Không phải ngôi sao ồn ào và nổi tiếng nhưng với lối chơi tận hiến và tình yêu thủy chung với bóng đá Đà Nẵng, cựu tiền đạo Hà Xá vẫn luôn luôn có chỗ đứng đặc biệt trong trái tim những người hâm mộ bóng đá Đà thành.
 • Nam Định: Đường ở dưới chân, đích ở trước mặt

  Nam Định: Đường ở dưới chân, đích ở trước mặt
  Nhiều người đã tự hỏi, làm sao để một đội bóng đậm đặc yếu tố bao cấp như Nam Định có thể hội nhập một cách chủ động với sân chơi đầy năng động như V.League. Hỏi là bởi Nam Định mới giành vé thăng hạng và nếu không có bước chuyển nhịp nhàng, đội bóng này sẽ đối diện với nhiều khó khăn trong tương lai gần.
 • Nam Định tự tin trụ lại V.League

  Nam Định tự tin trụ lại V.League
  Trở lại V.League sau gần 1 thập kỷ xa cách, Nam Định đứng trước rất nhiều thách thức và không ít người lo rằng đội bóng này khó trụ lại sân chơi khắc nghiệt. Nhưng theo GĐKT Nguyễn Văn Sỹ, đội bóng thành Nam rất tự tin bởi họ đã vạch ra những kế hoạch cụ thể, nhất là về tài chính, trước khi phất cờ lên hạng.
 • HLV Petrovic: "Ông già gân" ở V.League

  HLV Petrovic: "Ông già gân" ở V.League
  Cùng với HLV Trần Bình Sự, HLV Petrovic đang là những nhà cầm quân có tuổi đời cao nhất tại V.League (70 tuổi). Nhưng trái với sự lận đận của ông Sự thì HLV Petrovic đang giúp FLC Thanh Hóa bay cao với cách làm đầy táo bạo của mình.
 • Sao V.League tranh thủ nghỉ là cưới

  Sao V.League tranh thủ nghỉ là cưới
  V.League đang bước vào kỳ nghỉ dài, tranh thủ quãng thời gian này, nhiều cầu thủ đã tổ chức “đưa nàng về dinh” bằng những lễ cưới linh đình.
 • Các CLB V.League xả trại từ 2 đến 3 tuần: Khúc ca mùa Hè

  Các CLB V.League xả trại từ 2 đến 3 tuần: Khúc ca mùa Hè
  V.League 2017 đang tạm nghỉ hơn 2 tháng để nhường sân chơi cho U22 Việt Nam chuẩn bị tham dự vòng loại U23 châu Á 2018 và SEA Games 29, vì thế hầu hết các CLB đều cho quân xả trại trong khoảng từ 2 đến 3 tuần. Một kỳ nghỉ có thể là khá bất đắc dĩ, nhưng lại rất tuyệt vời với giới cầu thủ.
 • Việt Cường & sự trở lại ấn tượng

  Việt Cường & sự trở lại ấn tượng
  3 vòng đấu vừa qua ở lượt về V.League 2017, Đoàn Việt Cường đều chơi trọn 90 phút và là chốt chặn đáng tin cậy ở hàng thủ đội TP.HCM. Nhiều đồng nghiệp đều cảm thấy mừng cho sự trở lại ấn tượng của Việt Cường, trong đó vui nhất có lẽ là Lê Công Vinh, người từng chung màu áo với cầu thủ này ở ĐTQG.
 • Nhiều cầu thủ Đồng Tháp lận đận

  Nhiều cầu thủ Đồng Tháp lận đận
  Đồng Tháp từng một thời là lò đào tạo trẻ nổi tiếng của cả nước. Rất nhiều tên tuổi của bóng đá Việt Nam trước đây như Quốc Cường, Công Minh và sau này là Việt Cường, Thanh Bình, Phong Hòa, Quý Sửu, Được Em, Duy Khanh, Tấn Trường, Bửu Ngọc… đều xuất thân từ Đồng Tháp.
 • Nỗi buồn của “cựu vương” B.BD

  Nỗi buồn của “cựu vương” B.BD
  Một “cựu vương” là B.BD cũng đang trong thời gian khốn khó khi rớt xuống “nhóm đèn đỏ”.
X