Chuyển nhượng lượt về V.League 2017: Người ổn định, kẻ tìm cứu tinh

Thiên Minh
  09:24 ngày 19-04-2017
Quãng thời gian hơn 1 tháng nghỉ trước khi bước vào giai đoạn lượt về V.League là cơ hội tốt để các đội bóng bổ sung hoặc thay đổi nhân sự trong lực lượng của mình. Trong tình thế mà quân số thậm chí còn khó lấp đầy băng ghế dự bị, Long An tất nhiên là đội nóng lòng nhất trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa bóng.
Chuyển nhượng lượt về V.League 2017: Người ổn định, kẻ tìm cứu tinh
Với việc mất tiền vệ Đình Hiệp đến hết mùa vì chấn thương cộng thêm sớm thanh lý hợp đồng với tiền vệ Danh Ngọc, BHL đội này sẽ nhắm đến tuyến giữa làm trọng tâm khi tìm kiếm gương mặt thay thế. Ngoài ra, với việc đã để thủng lưới tới 31 bàn thua ở mùa này, Long An cũng cần phải có một sự bổ sung đáng tin nơi hàng phòng ngự, nếu như không muốn sớm trở thành đại diện thi đấu giải hạng Nhất mùa sau. 

Không bi đát như tình cảnh của Long An nhưng TP.HCM cũng như Sông Lam Nghệ An cũng cần tính đến phương án tăng cường hiệu quả của hàng tiền đạo. Đội tân binh V.League thậm chí đã sớm chia tay chân sút chủ lực Rod Dyachenko trước thời điểm kết thúc lượt đi để tìm kiếm một tiền đạo thực sự đẳng cấp. Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cũng thân chinh sang nước ngoài với hy vọng tạo nên một bom tấn chuyển nhượng tại V.League ở lượt về.

Khi mà một số đội bóng đang tranh thủ giai đoạn nghỉ giữa mùa giải để thay đổi lực lượng thì nhiều ông lớn thuộc nửa trên BXH lại khá án binh bất động với nhân sự hiện có trong tay. Từ Hà Nội FC, FLC Thanh Hóa hay Sài Gòn FC đang khá hài lòng với những ngoại binh mà mình đang có. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Lyonnais4-2Marseille
Guingamp1-2Bordeaux
| La Liga Tây Ban Nha
Barcelona2-2Girona
Real Betis2-2Bilbao
Villarreal0-0Valencia
| Serie A Ý
Frosinone0-1Juventus
Sassuolo0-0Empoli
AC Milan2-2Atalanta
| Bundesliga Đức
Frankfurt1-1RB Leipzig
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal2-0Everton
X
Chuyển nhượng lượt về V.League 2017: Người ổn định, kẻ tìm cứu tinh
    X