Chuyển nhượng lượt về V.League 2017: Người ổn định, kẻ tìm cứu tinh

Thiên Minh
  09:24 ngày 19-04-2017

Quãng thời gian hơn 1 tháng nghỉ trước khi bước vào giai đoạn lượt về V.League là cơ hội tốt để các đội bóng bổ sung hoặc thay đổi nhân sự trong lực lượng của mình. Trong tình thế mà quân số thậm chí còn khó lấp đầy băng ghế dự bị, Long An tất nhiên là đội nóng lòng nhất trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa bóng.

Chuyển nhượng lượt về V.League 2017: Người ổn định, kẻ tìm cứu tinh
Với việc mất tiền vệ Đình Hiệp đến hết mùa vì chấn thương cộng thêm sớm thanh lý hợp đồng với tiền vệ Danh Ngọc, BHL đội này sẽ nhắm đến tuyến giữa làm trọng tâm khi tìm kiếm gương mặt thay thế. Ngoài ra, với việc đã để thủng lưới tới 31 bàn thua ở mùa này, Long An cũng cần phải có một sự bổ sung đáng tin nơi hàng phòng ngự, nếu như không muốn sớm trở thành đại diện thi đấu giải hạng Nhất mùa sau. 

Không bi đát như tình cảnh của Long An nhưng TP.HCM cũng như Sông Lam Nghệ An cũng cần tính đến phương án tăng cường hiệu quả của hàng tiền đạo. Đội tân binh V.League thậm chí đã sớm chia tay chân sút chủ lực Rod Dyachenko trước thời điểm kết thúc lượt đi để tìm kiếm một tiền đạo thực sự đẳng cấp. Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cũng thân chinh sang nước ngoài với hy vọng tạo nên một bom tấn chuyển nhượng tại V.League ở lượt về.

Khi mà một số đội bóng đang tranh thủ giai đoạn nghỉ giữa mùa giải để thay đổi lực lượng thì nhiều ông lớn thuộc nửa trên BXH lại khá án binh bất động với nhân sự hiện có trong tay. Từ Hà Nội FC, FLC Thanh Hóa hay Sài Gòn FC đang khá hài lòng với những ngoại binh mà mình đang có. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Juventus0-0Fiorentina
Udinese1-1Sassuolo
Lazio1-2Chievo
Empoli2-4Spal
Cagliari1-0Frosinone
| Ligue 1 Pháp
Guingamp0-2Marseille
| La Liga Tây Ban Nha
Eibar0-1Atletico Madrid
| Ngoại hạng Anh Premier League
Wolves0-0Brighton
West Ham2-2Leicester City
Huddersfield0-2Watford
Bournemouth0-1Fulham
| Bundesliga Đức
Mainz3-1Dusseldorf
Leverkusen 2-0Nurnberg
Augsburg6-0Stuttgart
Bayern Munich1-0Werder Bremen
X
Chuyển nhượng lượt về V.League 2017: Người ổn định, kẻ tìm cứu tinh
    X