CLB Long An khủng hoảng: Thủ lĩnh, anh ở đâu?

Đ.NGUYỄN
  09:15 ngày 30-04-2016
Đứng thứ 13/14 đội trên BXH ở V-League 2016, Long An có khởi đầu tồi tệ nhất trong vài năm qua. Có nhiều nguyên do cấu thành và bào chữa cho những thất bại của cựu vương V-League. Nhưng có một điểm cần lưu tâm, đó là họ thiếu một thủ lĩnh đích thực trên sân cỏ.
CLB Long An khủng hoảng: Thủ lĩnh, anh ở đâu?
Một gương mặt được đặt kỳ vọng sẽ trở thành thủ lĩnh tinh thần cho các đồng đội là Phan Văn Tài Em. Nhưng cho đến nay, “cu Mười” vẫn chưa ra sân trận nào vì chấn thương. 

Ở tuổi 35, khó có thể kỳ vọng vào Tài Em về thể lực nhưng với kinh nghiệm, chỉ cần đứng trên sân và chỉ cho các đồng đội chơi bóng thì tiền vệ này luôn có thừa. Tiếc thay, Tài Em vẫn phải ngồi trên cabin và ôm đầu tiếc nuối mỗi khi đội nhà thua trận.

Một cầu thủ khác được tín nhiệm giao chiếc băng đội trưởng khi Phan Văn Tài Em chấn thương là Huỳnh Quang Thanh cũng chẳng khá hơn. Quang Thanh bị rách sừng sau sụn chêm ngoài gối phải, sau tình huống va chạm khá mạnh với một cầu thủ Hải Phòng trong trận thua của Long An với tỷ số 0-5 tại vòng 2 V-League 2016. Chấn thương này buộc Quang Thanh phải nghỉ đến hết giai đoạn 1.

Vắng hai cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất, Long An gần như không có thủ lĩnh trên sân. Và họ đã để lại những khoảng trống mênh mông, bởi Long An có rất nhiều cầu thủ trẻ, dù có chuyên môn nhưng do không được kèm cặp, đã dẫn đến những tình huống, những bàn thua đáng tiếc. 

“Long An đang thiếu một thủ lĩnh đích thực khi Tài Em và Quang Thanh vắng mặt. Bây giờ chúng tôi chỉ biết chờ và hy vọng hai cầu thủ này sớm trở lại”, HLV Ngô Quang Sang chia sẻ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Lyonnais4-2Marseille
Guingamp1-2Bordeaux
| La Liga Tây Ban Nha
Barcelona2-2Girona
Real Betis2-2Bilbao
Villarreal0-0Valencia
| Serie A Ý
Frosinone0-1Juventus
Sassuolo0-0Empoli
AC Milan2-2Atalanta
| Bundesliga Đức
Frankfurt1-1RB Leipzig
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal2-0Everton
X
CLB Long An khủng hoảng: Thủ lĩnh, anh ở đâu?
    X