CLB TP.HCM đứng trước nguy cơ giải thể

Tuấn Thành
  08:40 ngày 24-05-2018

Những ngày qua, những người làm thể thao ở TP.HCM đã râm ran thông tin tập đoàn Bình Minh – đơn vị chủ quản của CLB TP.HCM đang muốn giải thể đội bóng, nếu lãnh đạo thành phố không đáp ứng những yêu cầu của họ.

CLB TP.HCM đứng trước nguy cơ giải thể
Lãnh đạo của tập đoàn Bình Minh – đơn vị chủ quản và giữ vai trò tài trợ chính cho CLB TP.HCM mới đây đã gửi công văn đến UBND và các ban ngành tại TP.HCM để kêu cứu. Sở dĩ thế, vì lúc nhận lời tài trợ cho CLB TP.HCM, tập đoàn Bình Minh đã được lãnh đạo thành phố chấp thuận cho khai thác các biển quảng cáo trên một số địa bàn của TP.HCM. Tuy nhiên, đến thời điểm này vì nhiều lý do mà đơn vị này vẫn chưa được khai thác các biển quảng cáo như đã hứa, khiến Bình Minh đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm nguồn kinh phí nuôi đội bóng.

Trong công văn gửi UBND TP.HCM và các sở ngành, tập đoàn Bình Minh đã lên tiếng đề nghị tháo gỡ những gút mắc về vấn đề này. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng gây sức ép với tuyên bố trong vòng 30 ngày (tính từ ngày 17/5/2018), nếu những vấn đề khai thác quảng cáo của thành phố dành cho họ không được tháo gỡ, đơn vị này sẽ giải thể CLB TP.HCM.

Theo tập đoàn Bình Minh cho biết, trong 2 năm nắm CLB TP.HCM đơn vị này chi chi đến 150 tỷ đồng để đầu tư cho đội bóng, nhưng đến nay vẫn chưa có nguồn thu nên đang lâm cảnh “thiếu kinh phí trầm trọng để duy trì hoạt động của đội bóng”.

Sau cuộc khủng hoảng lực lượng trầm trọng vì chấn thương và thẻ phạt, nay thông tin đội bóng đang đứng trước nguy cơ giải thể chắc chắn sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến tinh thần của thầy trò HLV Miura. Hiện đội CLB TP.HCM đang xếp vị trí 11 trên bảng tổng sắp với 9 điểm sau 8 vòng đấu.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City1-0Tottenham
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-1Girona
Alaves2-2Valladolid
Leganes1-1Real Madrid
| Serie A Ý
Parma1-1AC Milan
| Ligue 1 Pháp
Lyonnais2-1Angers
Dijon3-2Stade Rennais
| Europa League
Frankfurt2-0Benfica
Valencia2-0Villarreal
Chelsea4-3Slavia Praha
Napoli0-1Arsenal
| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
X
CLB TP.HCM đứng trước nguy cơ giải thể
    X