CLB TP.HCM: Từ Công Vinh đến... Hữu Thắng

Đức Nguyễn
  13:37 ngày 21-07-2018

Việc Lê Công Vinh rời ghế Quyền chủ tịch CLB TP.HCM được xem là một phần nguyên nhân dẫn đến việc đội bóng này sa sút trong suốt thời gian qua. Nhưng đội bóng thành phố đã có tân chủ tịch là ông Nguyễn Hữu Thắng.

CLB TP.HCM: Từ Công Vinh đến... Hữu Thắng
Từ HLV Toshiya Miura cho đến 2/3 đội hình của CLB TP.HCM hiện tại là do một tay Công Vinh đưa về. Cho nên việc anh ra đi khiến không ít người cảm thấy bất an.

Thậm chí, đã có những tin đồn, các cầu thủ đã sẵn sàng nhảy khỏi “con tàu”, nếu CLB TP.HCM tiếp tục có những biến động. Cuối cùng, chỉ những cầu thủ không được trọng dụng hay thi đấu quá dở phải ra đi. Công Vinh rời ghế dù có ảnh hưởng đến tinh thần cầu thủ, nhưng vấn đề chuyên môn thì không bị tác động bởi ông Miura được giao toàn quyền.

Ngay cả khi nhận chức chủ tịch CLB TP.HCM thay Công Vinh, cựu HLV ĐT Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng cũng khẳng định sẽ không tham gia vào chuyện chuyên môn của HLV Miura vì ông là người hiểu chuyện và “nước sông không phạm nước giếng”. 

Dù vậy, đã có không ít ánh mắt hoài nghi về chuyện ông Thắng đầu quân cho CLB TP.HCM để làm “phương án 2”, tức là nếu ông Miura không đạt yêu cầu thì ông Thắng có thể làm... nhiếp chính. Tuy nhiên, những câu chuyện nói trên đã không xảy ra.

Công Vinh hay Hữu Thắng đều là những nhân vật có tiếng nói trong giới bóng đá. Họ đến với CLB TP.HCM dĩ nhiên không phải để lấy danh, mà là lao động cũng như thực hiện mục tiêu chiến lược vĩ mô cho đội bóng. Thế nên, họ biết phải làm gì để tốt nhất cho TP.HCM.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
CLB TP.HCM: Từ Công Vinh đến... Hữu Thắng
    X