CLB TP.HCM vẫn ráo riết tìm ngoại binh

Tuấn Thành
  06:39 ngày 06-06-2018

Đầu mùa 2018, CLB TP.HCM đã ký hợp đồng với tiền đạo Gustavo và tiền vệ Paulo, nhưng do chấn thương nên Gustavo phải nghỉ dài hạn, nhiệm vụ ghi bàn vì thế đành phó thác cho các chân sút nội. Thời gian qua, các học trò của HLV Toshiya Miura liên tục dính chấn thương, nên có lúc CLB TP.HCM ra sân mà không có một tiền đạo thực thụ nào.

CLB TP.HCM vẫn ráo riết tìm ngoại binh
Hiện lãnh đạo CLB TP.HCM chuẩn bị thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh này, đồng thời lên kế hoạch bổ sung lực lượng cho giai đoạn 2. Được biết, CLB này vừa kéo về cầu thủ nhập tịch Huỳnh Kesley, trong lúc ngoại binh Gonzalo do không kịp hoàn tất thủ tục nhập tịch nên sẽ quay lại thi đấu ở lượt về với vai trò ngoại binh. Cần nói thêm, lượt đi Gonzalo không đăng ký vì đang làm thủ tục nhập tịch.

Như vậy, CLB TP.HCM hiện vẫn đang thiếu 1 ngoại binh. GĐĐH Mae Mua đã cho biết: “Chúng tôi vẫn đang tìm 1 ngoại binh chất lượng nhằm đáp ứng được yêu cầu chuyên môn ở giai đoạn 2, khả năng trong tuần sau sẽ chốt lại vấn đề này”.

Ngoài việc kiếm ngoại binh, CLB TP.HCM cũng có ý định bổ sung thêm cầu thủ nội, nhưng theo bà Mae Mua việc này rất khó, vì “cầu thủ nội có chất lượng đều đã có nơi có chỗ và chẳng có đội bóng nào chấp nhận để cầu thủ tốt của họ ra đi giữ mùa giải, trừ khi đã hết hợp đồng”.

Ngày 12/6, Huỳnh Kesley và Gonzalo khả năng sẽ ra mắt trong trận CLB TP.HCM – B.BD ở vòng 13.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
Rayo Vallecano2-2Villarreal
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
Sassuolo1-1Lazio
Sassuolo0-0Lazio
X
CLB TP.HCM vẫn ráo riết tìm ngoại binh
    X