Clyne gạ đổi tình lấy tiền

HÀ BÌNH
  13:57 ngày 08-10-2018

Hậu vệ Nathaniel Clyne của Liverpool vừa phơi mặt trên báo theo cách chẳng ai mong muốn khi bị phanh phui trò gạ tình với một người mẫu trong chuyến du hý tới Miami (Mỹ) hồi tháng trước.

Clyne gạ đổi tình lấy tiền
Theo lời chia sẻ từ bóng hồng với danh tính tạm giữ kín trên tờ Mirror, cô biết đến Clyne khi được một vài người bạn đưa đi dự bữa tiệc do tuyển thủ Anh đứng ra tổ chức trên một du thuyền sang trọng. 2 ngày sau đó, chân dài người Mỹ đã tình cờ gặp lại Clyne khi cả hai tới hộp đêm Mr Jones tại Miami. 

Không bỏ lỡ cơ hội, cựu ngôi sao Southampton đã áp sát ngay lấy chân dài có gương mặt ưa nhìn. Tỏ ra sành điệu và chịu chơi, Clyne đã gọi chai rượu Armand de Brignac có giá tới 2.100 USD để mời chân dài này cùng nhâm nhi. Tới tận 4 rưỡi sáng hôm sau, cả nhóm của Clyne mới lục tục rời khỏi hộp đêm Mr Jones để tới khách sạn Fontainebleau, nơi Clyne thuê phòng. 

Sau khi thuyết phục được chân dài người Mỹ vào phòng, hậu vệ thuộc biên chế của Liverpool đã gạ gẫm đối tác đá “sân nhỏ” cùng anh. Đổi lại Clyne sẽ thu xếp để cô cùng bay với anh tới Anh, đồng thời Clyne sẵn sàng vung tiền để cô thỏa sức muốn mua sắm trong những trung tâm thương mại sầm uất nhất xứ sở sương mù. 

Sau một hồi hứa hẹn đủ điều, Clyne còn gây bất ngờ khi tuyên bố sẵn sàng “bồi dưỡng” cho chân dài người Mỹ 2.000 USD để cả hai thoải mái vui vẻ. Tuy nhiên, sau đó Clyne đã lờ tịt tất cả mọi chuyện khi cô gái cố gắng liên hệ với anh nhằm hy vọng có thể bay đến Anh. 

Cũng chính Clyne đã bị bồ cũ Kelci Molloy đá văng hồi đầu năm nay vì thói “ăn vụng” trong lúc cô đang bụng mang dạ chửa.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
Croatia2-1Azerbaijan
Slovakia2-0Hungary
Bắc Ireland2-0Estonia
Hà Lan4-0Belarus
Israel1-1Slovenia
FYR Macedonia2-1Latvia
Bỉ3-1Nga
Áo0-1Ba Lan
X
Clyne gạ đổi tình lấy tiền
    X