Con trai cựu thủ tướng Italia đầu quân cho Udinese

Hà Bình
  11:13 ngày 23-08-2018

Francesco Renzi, con trai cựu thủ tướng Italia, Matteo Renzi mới đây đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với Udinese. Thông tin sốt dẻo này đã được người đại diện của Udinese xác nhận trước giới truyền thông.

Con trai cựu thủ tướng Italia đầu quân cho Udinese
Năm nay mới 17 tuổi, Francesco chơi ở vị trí sở trường là tiền đạo. Chân sút trẻ này từng gây ấn tượng rất mạnh về khả năng chớp cơ hội ghi bàn, cũng như chạy chỗ khôn ngoan tại đội trẻ nghiệp dư Affrico. Mặc dù có bố từng là thủ tướng Italia giai đoạn 2014 – 2016, song Francesco lại sống rất hòa đồng chứ không hề kiêu kỳ, cao ngạo. Theo một số thành viên trong BHL Udinese, Francesco đã thể hiện được những phẩm chất cần có của một cầu thủ chuyên nghiệp cả về chuyên môn lẫn tính cách trong thời gian thử việc tại đây. Về phía mình, Francesco cho hay việc khoác áo Udinese mới chỉ là bước khởi đầu trong chặng đường chuyên nghiệp mà thôi.

Thực tế, Francesco không phải là trường hợp duy nhất xuất thân trong gia đình theo nghiệp chính trị. Trước đó là trường hợp Al-Saadi Gaddafi, con trai cố tổng thống Libya, Muammar Gaddafi từng có thời gian khoác áo Perugia, Udinese và Sampdoria. Một trường hợp thú vị  nữa đáng nhắc tới đó Tymothy Weah, con trai của huyền thoại George Weah nay là đương kim tổng thống Liberia. Hiện, Tymothy Weah đang đầu quân cho PSG tại Ligue 1.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
Con trai cựu thủ tướng Italia đầu quân cho Udinese
    X