Con trai Johan Cruyff được mời làm GĐTT Barca

DUY KHÁNH
  14:11 ngày 05-06-2017

Jordi Cruyff, con trai huyền thoại Johan Cruyff vừa nhận được lời đề nghị trở lại Barcelona đảm trách vị trí Giám đốc thể thao.

Con trai Johan Cruyff được mời làm GĐTT Barca
Chủ tịch CLB Barcelona Josep Maria Bartomeu đã đưa ra lời mời về làm Giám đốc thể thao đối với Jordi Cruyff, con trai huyền thoại Johan Cruyff và cũng là một cựu cầu thủ Barca. Hiện tại, Jordi Cruyff cũng đang đảm trách vị trí tương tự tại đội bóng Maccabi Tel Aviv.

Nếu Jordi chấp thuận, người đang đảm trách vị trí GĐTT Barca Robert Fernandez sẽ được điều chuyển sang vị trí thư ký cho Jordi Mestre, phó chủ tịch phụ trách thể thao. Ngoài Barca, con trai của "Thánh Johan" còn nhận được một lời đề nghị khác đến từ Ajax Amsterdam.

Jordi Cruyff từng khoác áo Barca giai đoạn từ 1994 đến 1996 nhưng không có đóng góp gì đáng kể. Sau khi Johan Cruyff bị chủ tịch Nunez sa thải, Cruyff cũng ra đi và đầu quân cho Man United. Dưới thời Sandro Rosell, mối quan hệ giữa BLĐ Barca và gia đình Cruyff sứt mẻ nghiêm trọng. 

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Bartomeu, mối quan hệ này đã trở nên nồng ấm trở lại. Đặc biệt sau sự ra đi của huyền thoại người Hà Lan. Giữa Barca và Quỹ Cruyff Foundation cũng vừa đạt được thỏa thuận về việc đổi tên sân phụ Mini Estadi của Barca thành sân Johan Cruyff.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Con trai Johan Cruyff được mời làm GĐTT Barca
    X